ดูซีรี่ย์ ภรรยาใบ้ผู้น่ารัก My Lovely Wife (2023) | ซับไทย ครบทุกตอน

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
My Lovely Wife ซับไทย

ดูซีรี่ย์ ภรรยาใบ้ผู้น่ารัก My Lovely Wife (2023) | ซับไทย ครบทุกตอน

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง ภรรยาใบ้ผู้น่ารัก ซับไทย  เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอได้สูญเสียความรักจากผู้เป็นแม่หลังจากที่ก่อนหน้านั้นเธอได้อยู่ในเหตุการณ์การตายของแม่ตัวเองผลกระทบในตอนนั้นทำให้เธอกลายเป็นใบ้จนถึงวันนี้เธอพยายามที่จะตามหาเกี่ยวกับสาเหตุการตายของแม่ตัวเองให้ได้เพราะในระยะเวลาไม่นานพ่อตัวเองนั้นแต่งงานกับคนรักใหม่ทันทีและพาเขาเข้ามาอยู่บ้าน

ภรรยาใบ้ผู้น่ารัก

ยิ่งทำให้นางเอกนั้นเกิดความสงสัยขึ้นไปอีกทางฝั่งของพระเอกเขานั้นเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะหวาดระแวงเป็นอย่างมากเนื่องด้วยสาเหตุการตายของพ่อตัวเองเขาก็เป็นคนนึงที่พยายามตามหาสาเหตุการตายที่แท้จริงมาเหมือนกันจนกลายมาเป็นการร่วมมือกันระหว่างทั้งสองที่ต้องการหาเบื้องหลังให้พบแต่ในระหว่างนั้นความรักก็ได้เริ่มก่อตัวขึ้นมา
สำหรับซีรีย์เรื่อง My Lovely Wife (2023) ภรรยาใบ้ผู้น่ารัก เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า แก้แค้น มีทั้งหมด 22 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023

 

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-14
2003
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-40
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-49
2021
ซับไทย
จบแล้ว
ทนายสาวถึงคราวสู้
EP.1-20
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
สำรวจใจไขรหัสรัก
EP.1-22
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-31
2021
ซับไทย
จบแล้ว
ปลุกไฟแห่งฝัน
EP.1-30
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย