ดูซีรี่ส์ My Special Girl (2024) เธอพิเศษใส่ไข่ ซับไทย ตอนที่ 1-24 จบ

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
My Special Girl ซับไทย

ดูซีรี่ส์ My Special Girl (2024) เธอพิเศษใส่ไข่ ซับไทย ตอนที่ 1-24 จบ

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง เธอพิเศษใส่ไข่ ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเรียนเอกปฐมวัยซึ่งตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4 ถึงแม้ว่าครอบครัวของเธอนั้นจะไม่สนับสนุนเธอทางด้านการร้องเพลงเพราะมีความกังวลเกี่ยวกับอาชีพที่ไม่มั่นคงในอนาคตเธอก็ยังคงแอบครอบครัวไปทำงานเป็น blogger สาวที่ถ่ายทอดสดและร้องเพลง

เธอพิเศษใส่ไข่

ผ่านไลฟ์สดซึ่งตอนนี้อยู่ในสังกัดของพระเอกแต่เธอนั้นดันไปเห็นเหตุการณ์ที่ไม่ควรเห็นทำให้เริ่มมองพระเอกไม่เหมือนเดิมและระหว่างทั้งคู่นั้นก็เริ่มมีปัญหามากขึ้นเรื่อยๆแต่เมื่อได้มีโอกาสทำงานร่วมกันแล้วกลับสามารถเห็นอีกมุมมองหนึ่งของกันและกันได้จนเกิดเป็นความรักเกิดขึ้นระหว่างทั้งคู่อย่างน่าเหลือเชื่อและเรื่องราวความรักของคุณนั้นจะดำเนินไปอย่างไรโปรดติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง My Special Girl (2024) เธอพิเศษใส่ไข่

เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024

 

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-40
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-36
2023
จบแล้ว
ซับไทย
สาวสตรองสองชีวิต
EP.1-20
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
อัจฉริยะแห่งต้าหมิง
EP.1-14
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-30
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย