ดูซีรี่ส์ เพียงคุณเคียงรัก My Star (2023) ซับไทย ตอนที่ 1-24 (จบ)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
My Star ซับไทย

ดูซีรี่ส์ เพียงคุณเคียงรัก My Star (2023) ซับไทย ตอนที่ 1-24 (จบ)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง เพียงคุณเคียงรัก ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นเป็นคนที่มีบุคลิกที่ค่อนข้างจะหยิ่งยโสและอวดดีพอสมควรวันหนึ่งนั้นได้มีโอกาสรู้จักกับนางเอกครูผู้ช่วยสาวที่มีบุคลิกจิตใจดีและเป็นคนที่ขยันขันแข็งทั้งคู่ได้มีโอกาสมาหมั้นหมายการเนื่องด้วยเหตุผลบางอย่าง

เพียงคุณเคียงรัก

และอยู่ในช่วงที่ทั้งคู่ต้องพยายามปรับตัวเข้าหากันวันหนึ่งนั้นทั้งคู่ถูกกล่าวหาว่าที่แต่งงานกันก็เป็นเพราะเงินทั้งนั้นจึงเกิดเป็นการพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจของกันและกันว่าแท้จริงแล้วไม่ได้เป็นอย่างที่ทุกคนกล่าวหาความรักของทั้งคู่นั้นคือเรื่องจริง
สำหรับซีรีส์เรื่อง My Star (2023) เพียงคุณเคียงรัก เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย กวนซิน , เจี่ยงอี้หมิง

 

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
อัจฉริยะแห่งต้าหมิง
EP.1-14
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-8
2024
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-20
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-40
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
รอยสาปทาสผีเสื้อ
EP.1-22
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-16
2021
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-39
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย