ดูละคร My Undercover Chef (2023) มือปราบกระทะรั่ว เต็มเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
My Undercover Chef พากย์ไทย

ดูละคร My Undercover Chef (2023) มือปราบกระทะรั่ว เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง มือปราบกระทะรั่ว เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตำรวจหนุ่มอย่างมาวินเขานั้นได้รับภารกิจในการทำคดีความเกี่ยวกับลักลอบค้ายาเสพติดในการปฏิบัติหน้าที่ในครั้งนี้นั้นมาวินจำเป็นต้องปลอมตัวเป็นพ่อค้าขายอาหารที่มีฝีมือที่ยอดเยี่ยมแต่ทว่าการเป็นพ่อค้าขายอาหารนั้นค่อนข้างที่จะไม่ถนัดมากๆ

มือปราบกระทะรั่ว

แต่เขาก็พยายามฝึกฝนฝีมือการทำอาหารให้ดีขึ้นเรื่อยๆจนมีลูกค้ามากมายถามหาที่นี่พระเอกได้แฝงตัวมาเป็นลูกจ้างในธุรกิจของนายใหญ่ที่นี่และไม่เพียงเท่านั้นพระเอกอย่างไรพบกับขิงนางเอกสาวที่ชื่นชอบการทำอาหารด้วยเช่นกันและตอนนี้พวกด้วยอาชีพการเป็นยูทูปเบอร์ระหว่างทั้งคู่นั้นได้พบเจอกับเรื่องราววุ่นวายมากมายและพัฒนาไปสู่ความรักอย่างเต็มรูปแบบแต่ทางฝั่งของภารกิจนั้นพระเอกจะสามารถทำตามที่คาดไว้หรือไม่ต้องติดตามชม
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง My Undercover Chef (2023) มือปราบกระทะรั่ว เป็นซีรีส์แนวตลก สืบสวนสอบสวน โรแมนติก มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เต๋อ ฉันทวิชช์ , เต้ย จรินทร์พร

 

แนะนำ

ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-12
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-34
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-12
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-17
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-10
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-12
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-12
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-8
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย