ดูละครไทย แค้น (2023) Nobody’s Happy if I’m Not | EP.1-22 END

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Nobody’s Happy if I’m Not พากย์ไทย

ดูละครไทย แค้น (2023) Nobody’s Happy if I’m Not | EP.1-22 END

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง แค้น (2023) เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวของเหมือนแพรแต่ก่อนนั้นเศรษฐกิจที่บ้านเป็นไปได้ด้วยดีจนกระทั่งคุณยายของบ้านนี้นั้นได้เสียชีวิตคุณตาก็ได้พาเมียใหม่เข้ามาบ้านครอบครัวของเหมือนแพรนั้นค่อนข้างที่จะไม่ชอบพวกเขาสองแม่ลูกเป็นอย่างมาก

แค้น

จึงปฏิบัติเสมือนทาสอยู่เสมอมาจนกระทั่งเหมือนแพรได้เกิดออกมาผู้คนต่างเอ็นดูและดูแลเหมือนแพรอย่างดีซึ่งแตกต่างกับปลาทองซึ่งเป็นลูกของเมียน้อยที่ถูกใช้งานเปรียบเสมือนทาสเขาจึงเกิดความแค้นในใจและอยากที่จะแก้แค้นในวันที่ตัวเองสำเร็จให้ได้
สำหรับซีรีย์เรื่อง Nobody’s Happy if I’m Not แค้น เป็นซีรีย์แนวแก้แค้น ดราม่า มีทั้งหมด 22 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย แต้ว ณฐพร , แอฟ ทักษอร และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

 

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
แผนลวงบ่วงมายา
EP.1-34
2024
ละครไทย
จบแล้ว
พนมนาคา
EP.1-19
2023
ละครไทย
จบแล้ว
สองเดือดเลือดเดียวกัน
EP.1-12
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-12
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-4
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-16
2023
ละครไทย
จบแล้ว
ไฟลวง
EP.1-24
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
มือปราบมหาอุตม์
EP.1-18
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย