ดูซีรี่ย์จีน | จิ่วโจวเมืองสวรรค์ Novoland ภาค1 พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Novoland ภาค 1 พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์จีน | จิ่วโจวเมืองสวรรค์ Novoland ภาค1 พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง จิ่วโจวเมืองสวรรค์ ภาค 1 พากย์ไทย เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นระหว่าง 2 ชนเผ่าโดยชนเผ่าแรกนั้นประกอบไปด้วยชนเผ่าของมนุษย์และชนเผ่าที่ 2 จัดเต็มไปด้วยมนุษย์มีปีกโดยชนเผ่านี้นั้นจะได้รับสิทธิพิเศษ

จิ่วโจวเมืองสวรรค์

และบุคคลต่างยกย่องเป็นพิเศษด้วยเช่นกันเมื่อเกิดการปฏิบัติที่ต่างกันนี้แล้วภายในระยะเวลาต่อมานั้นก็ได้เกิดการแย่งชิงการเพื่อเป็นใหญ่ท้ายที่สุดแล้วจะเป็นอย่างไรต่อไป?
สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Novoland จิ่วโจวเมืองสวรรค์ ภาค 1 (ตำนานอาณาจักรเหนือเวหา) หรืออีกชื่อเรียกคือ “วิหคนครา” เป็นซีรีย์แนวแฟนตาซี ย้อนยุค มีทั้งหมด 20 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2016 ร่วมแสดงนำโดย สวีเจิ้งซี , วังหยูเหวิน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-42
2022
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-40
2020
ซับไทย
จบแล้ว
เธอพิเศษใส่ไข่
EP.1-24
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-46
2019
ซับไทย
จบแล้ว
กับคุณไม่ใช่แค่ชอบ
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
ทฤษฎีรักฉันและเธอ
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-23
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย