ดูซีรี่ส์ Part for Ever (2024) ลิขิตชั่วนิรันดร์ ซับไทย ครบทุกตอน

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Part for Ever ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Part for Ever (2024) ลิขิตชั่วนิรันดร์ ซับไทย ครบทุกตอน

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ลิขิตชั่วนิรันดร์ ซับไทย เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นกับพระเอกโดยเขานั้นเป็นชายหนุ่มรูปงามที่มีจิตใจที่ค่อนข้างโหดเหี้ยมวันหนึ่งนั้นเขาได้ใช้วิธีที่สกปรกเพื่อที่จะยึดครองเมืองแห่งนี้และก็ทำตามที่ตัวเองหวังไว้ได้สำเร็จและเขาก็ยังเลือกนางเอกมาเป็นภรรยาของตัวเองซึ่งนางเอกนั้นเป็นลูกสาวของอดีต

ลิขิตชั่วนิรันดร์

เจ้าเมืองนั่นเองทางฝั่งของนางเอกนั้นก็มีความแค้นต่อพระเอกเพราะพระเอกนั้นได้ทำร้ายครอบครัวของตัวเองว่าสัญญาไม่ว่าสักวันหนึ่งนั้นจะสามารถล้างแค้นนี้ให้ได้แต่ในช่วงเวลาที่ทั้งคู่นั้นอยู่ในความรู้สึกที่แค้นจู่ๆก็ได้ก่อให้เกิดเป็นความรักขึ้นมาด้วยเสน่หาของทั้งสองฝ่ายและเรื่องราวของทั้งคู่นั้นจะสามารถบรรจบกันได้หรือไม่ติดตามจนไปพร้อมๆกันได้ที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง Part for Ever (2024) ลิขิตชั่วนิรันดร์

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค มีทั้งหมด 28 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย เจียงหยวนหย่าหรง , ช่ายเจิ้งเจี๋ย

 

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
ยอดมือชันสูตรเมืองมังกร
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
เนรมิตฝันแดนหย่งอัน
EP.1-24
2024
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-10
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-40
2023
จบแล้ว
ซับไทย
ทนายสาวถึงคราวสู้
EP.1-20
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-36
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
อุ่นรัก เจ้าชายคลายหนาว
EP.1-36
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย