ดูซีรี่ย์จีน ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ซับไทย ซีซั่น 4 (เต็มเรื่อง)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Please Don\'t Spoil Me ซีซั่น 4 ซับไทย

ดูซีรี่ย์จีน ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ซับไทย ซีซั่น 4 (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ซีซั่น 4 เรื่องราวความวุ่นวายได้เริ่มต้นขึ้นและสิ้นสุดลงหลังจากที่นางเอกนั้นได้ทะลุมิติกลับมายังโลกของตัวเองแต่ก็ได้สร้างความเศร้าโศกเสียใจกับนางเอกเพราะเธอนั้นดันตกหลุมรักพระเอกในเรื่องเข้าอย่างจัง

ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า

แต่จู่ๆเรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้นเมื่อพระเอกนั้นก็ทะลุมิติมายังโลกของนางเอกด้วยเช่นกันร่วมกับเพื่อนสนิทอีกคนการที่พระเอกสามารถทะลุมิติเข้ามาในนี้นั้นนับว่าเป็นความผิดพลาดโดยใต้เท้าผู้ดูแลหนังสือนั้นจำเป็นต้องนำพระเอกกับเพื่อนสนิทอีกคนกลับไปยังโลกของตัวเองให้ได้และเรื่องราวจะเป็นอย่างไร?
สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Please Don’t Spoil Me ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ซีซั่น 4 เป็นซีรีย์แนวแฟนตาซี โรแมนติก มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย จางเหมียวอี๋ , จินเสวียนเจิ้ง และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย


ดูซีรี่ย์จีน ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ซีซั่น1 | ซับไทย (ครบทุกตอน)

ดูซีรี่ย์จีน ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ซีซั่น2 | ซับไทย EP.1-21 END

ดูซีรี่ย์จีน Please Don’t Spoil Me ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ซีซั่น 3 ซับไทย

ดูซีรี่ย์จีน | ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ซับไทย ซีซั่น 5 ตอนที่ 1-27 จบ

 

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-56
2022
จบแล้ว
ซับไทย
ไม่พูดก็รู้ว่ารัก
EP.1-20
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-25
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-22
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-22
2024
จบแล้ว
ซับไทย
ยอดมือชันสูตรเมืองมังกร
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-39
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย