ดูซีรี่ส์ Present Is Present (2024) อุบัติรักข้ามจักรวาล ซับไทย (จบเรื่อง)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Present Is Present ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Present Is Present (2024) อุบัติรักข้ามจักรวาล ซับไทย (จบเรื่อง)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง อุบัติรักข้ามจักรวาล ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ได้เกิดขึ้นระหว่างนางเอกและพระเอกโดยนางเอกนั้นเธอเป็นคนที่พบเจอกับอุปสรรคต่างๆในชีวิตมามากมายไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความยากลำบากเพราะเธอนั้นต้องเป็นเสาหลักในการเลี้ยงดูครอบครัวเลยต้องทำงานอย่างหนัก

อุบัติรักข้ามจักรวาล

แต่เสียงอย่างนั้นเธอก็มีพระเอกที่คอยอยู่เคียงข้างในฐานะคนรักและคนที่คอย support เธอมาโดยตลอดด้วยเช่นกันแต่แล้ววันหนึ่งนั้นก็ได้เกิดเรื่องราวที่ไม่คาดถึงขึ้นกับทั้งคู่เพราะทั้งคู่นั้นต้องเดินทางข้ามมิติไปยังโลกคู่ขนานแต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ควรที่จะยังคงตกหลุมรักกันเดิมๆซ้ำๆและคอยจับมือเคียงข้างกันมาโดยตลอดนับตั้งแต่นั้นและเรื่องราวของสังคมนั้นจะมีจุดจบอย่างไรโปรดติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง Present Is Present (2024) อุบัติรักข้ามจักรวาล

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย ฝานตื้อเซียน , ถูปิง

 

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2024
ซับไทย
จบแล้ว
พารักกลับบ้าน
EP.1-36
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-39
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-40
2023
ซับไทย
จบแล้ว
วันธรรมดาของเรา
EP.1-38
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-20
2023
ซับไทย
จบแล้ว
วันที่ฝันเริ่มต้น
EP.1-38
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย