ดูซีรี่ส์เกาหลี | Red Swan (2024) ซับไทย EP.1-10 END

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Red Swan ซับไทย

ดูซีรี่ส์เกาหลี | Red Swan (2024) ซับไทย EP.1-10 END

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์เกาหลีเรื่อง Red Swan (2024) ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเป็นถึงผู้อำนวยการมูลนิธินาว และสร้างชื่อเสียงไปยังทั่วโลกโดยมูลนิธิของเธอนั้นจะคอยช่วยเหลือผู้ยากไร้นั่นเองเธอในตอนนี้นั้นมีสามีที่น่ารักและมีดีกรีเป็นถึงรองประธานฮวาอินกรุ๊ป ชีวิตของเธอที่ดูเหมือนว่าจะดีแต่ภายหลังนั้นเธอกลับมาเจอปัญหาใหญ่ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ

Red Swan

จดหมายขู่ฆ่า และแม่สามีที่ได้ทำการฟอกเงินโดยใช้มูลนิธิของนางเอกบังหน้าทำให้เธอนั้น โกรธแค้นเป็นอย่างมากจะประกาศศึกและอยากที่จะหย่ากับสามีตัวเอง แต่เมื่อสามีกลับไม่ยอมให้ลูกชายตัวเองหย่า ถ้านางเอกจะออกไปจากตระกูลของเขาได้นั้นจะต้องตายสถานเดียวเป็นเหตุให้นางเอกนั้นจำเป็นต้องมีบอดี้การ์ดอย่างพระเอกที่คอยมาอยู่เคียงข้างเพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับเธอแล้วเรื่องราวของเธอจะเป็นอย่างไรต่อไปโปรดติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Red Swan

เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ดราม่า แก้แค้น มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย คิมฮานึล , เรน

 

แนะนำ

ยังไม่จบ
พากย์ไทย
EP.4/8
2020
ยังไม่จบ
ซับไทย
EP.3/4
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
คู่หยกเคียงรัก
EP.14/24
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
EP.8/16
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
EP.8/16
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
EP.10/24
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
EP.2/12
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
รักเธอจนตาย
EP.2/16
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย