ดูซีรี่ส์ Regeneration (2024) ชีวิตใหม่ ซับไทย ครบทุกตอน

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Regeneration ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Regeneration (2024) ชีวิตใหม่ ซับไทย ครบทุกตอน

เรื่องย่อ : ซีรีส์จีนเรื่อง ชีวิตใหม่ ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในอดีตของพวกเขาร่วมกับเฟยเข่อโดยจุดเริ่มต้นที่ทั้งหมดนั้นได้กลับมาเจอกันเนื่องจากเฟยเข่อได้จัดงานเลี้ยงรำลึกถึงผู้วายชนม์ของตัวเองแต่แล้วจู่ๆก็ได้มีการรับเชิญให้บุคคลลึกลับทั้ง 4 คนที่เคยมีความเกี่ยวข้องกับเขาในอดีตนั้นมาที่งานโดย

ชีวิตใหม่

ที่เขานั้นไม่ได้รับเชิญด้วยตัวเองเมื่อทั้ง 4 คนนั้นได้ทำการทักทายกลับกลายเป็นว่าเจ้าของงานเลี้ยงนั้นดันไม่รู้จักพวกเขาเลยแม้แต่น้อยจนเกิดเป็นข้อสงสัยว่าแท้จริงแล้วนั้นเจ้าของงานคนนี้อาจจะไม่ใช่ตัวจริงที่ทุกคนคิดก็เป็นได้และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของการตามหาเรื่องราวทั้งหมดที่กำลังจะเกิดขึ้นจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามชมแต่ความพร้อมกันได้ที่นี่ wow-drama.com

สำหรับซีรีส์เรื่อง Regeneration (2024) ชีวิตใหม่

เป็นซีรีส์แนวดราม่า ลึกลับ ลุ้นระทึก มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย จิ๋งป๋อหราน , โจวอีหราน , จางอี้ฝาน

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
ตำนานแมวขาวแห่งศาลต้าหลี่
EP.1-36
2024
ซับไทย
จบแล้ว
Come On! Programmers
EP.1-22
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-40
2023
ซับไทย
จบแล้ว
ไฟที่ริบหรี่
EP.1-28
2024
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-12
2024
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2021
ซับไทย
จบแล้ว
EP.22/24
2024
ซับไทย
จบแล้ว
ซ่อนคมเขี้ยวเกี่ยวหัวใจ
EP.1-20
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย