ดูซีรี่ส์ไทย Remember (2024) จำ จน ตาย จบเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Remember พากย์ไทย

ดูซีรี่ส์ไทย Remember (2024) จำ จน ตาย จบเรื่อง

เรื่องย่อ : ซีรีส์ไทยเรื่อง จำ จน ตาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกข่าวนั้นเป็นทนายความหนุ่มที่มีพรสวรรค์ด้านการจดจำที่ละเอียดมากๆเขาจะสามารถจำเหตุการณ์ต่างๆได้อย่างดีว่าหนึ่งนั้นเขาได้สูญเสียแม่กับพี่สาวตัวเองจากเหตุการณ์อุบัติเหตุซ้ำยังเหตุการณ์พ่อตัวเองที่ถูกคดีร้ายแรงอย่างไม่ยุติธรรมทำให้พระเอกนั้นจำเป็นต้องพิสูจน์

จำ จน ตาย

หาหนทางทุกอย่างเพื่อที่จะสามารถช่วยพ่อตัวเองให้ได้จากเหตุการณ์ต่างๆนั้นทำให้พระเอกเกิดความกดดันต่างๆมากมายแต่ยังดีที่มีนางเอกซึ่งเป็นเพื่อนของตัวเองที่คอยให้ความช่วยเหลือพระเอกมาโดยตลอดทำให้พระเอกนั้นรู้สึกเบาขึ้นแต่ในขณะเดียวกันนั้นพระเอกก็พยายามทำทุกหนทางไม่ว่าจะเป็นวิธีสีขาวหรือวิธีสกปรกเขาก็พร้อมที่จะทำมันทุกอย่างจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามชมไปฟังๆกันได้ที่นี่

สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Remember (2024) จำ จน ตาย

เป็นซีรีส์แนวดราม่า สืบสวนสอบสวน ลุ้นระทึก มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย นนกุล ชานนท์ , บัว นลินทิพย์

แนะนำ

ซับไทย
ยังไม่จบ
EP.6/12
2024
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
EP.12/24
2023
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
เส้นทางรักพิชิตดวงดาว
EP.8/10
2023
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
ทนายเดือด
EP.2/16
2024
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
Mental Coach Jegal
EP.14/16
2022
ซับไทย
ยังไม่จบ
EP.4/6
2024
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
EP.12/16
2023
ซับไทย
ยังไม่จบ
พูดตรง ๆ คงต้องรัก
EP.8/12
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย