ดูซีรี่ย์จีน รักดั่งฝัน ฉันและเธอ Romance Beyond Romance | ซับไทย

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Romance Beyond Romance ซับไทย

ดูซีรี่ย์จีน รักดั่งฝัน ฉันและเธอ Romance Beyond Romance | ซับไทย

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง รักดั่งฝัน ฉันและเธอ ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกโดยเธอนั้นประกอบอาชีพเป็นนักแสดงซึ่งส่วนใหญ่คราวนั้นจะเป็นนักแสดงที่ได้บทสมทบอยู่เรื่อยและยังคงเป็นอย่างนั้นตลอดมาจนวันหนึ่งนั้นเธอจำเป็นต้องใช้เงินก้อนโตเพื่อเหตุผลบางอย่างและได้มีพระเอกที่เข้ามาให้ข้อเสนอ

รักดั่งฝัน ฉันและเธอ

พร้อมที่จะให้เงินก้อนตัวแก่นางเอกโดยให้นางเอกนั้นมาแต่งงานปลอมๆกับเขาเนื่องด้วยเหตุผลบางอย่างซึ่งเหตุนี้ทำให้นางเอกนั้นยอมที่จะเข้าพิธีแต่งงานในครั้งนี้แต่แล้วปัญหาก็ได้เกิดขึ้นเมื่อพระเอกนั้นดันประสบอุบัติเหตุและความทรงจำเก่าๆนั้นได้หายไปและคิดว่านางเอกนั้นเป็นภรรยาที่แท้จริงของตัวเองงานนี้นั้นนางเอกจะแก้ปัญหาอย่างไร
สำหรับซีรีส์เรื่อง Romance Beyond Romance รักดั่งฝัน ฉันและเธอ เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 23 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย จางซินอี้ , เซียวมู่เฉิน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-36
2022
พากย์ไทย
จบแล้ว
ตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพา
EP.1-55
2020
ซับไทย
จบแล้ว
สายธารโชคชะตา 3
EP.1-33
2024
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
ปริศนาจำแลงรัก
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
ทฤษฎีรักฉันและเธอ
EP.1-24
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
สำรวจใจไขรหัสรัก
EP.1-22
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย
EP.1-56
2020

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย