ดูซีรี่ส์จีน Special Tasks (2024) ซับไทย (เต็มเรื่อง)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Special Tasks ซับไทย

ดูซีรี่ส์จีน Special Tasks (2024) ซับไทย (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง Special Tasks ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับปัญหาที่ได้เกิดขึ้นหลังจากที่กลุ่มผู้รักชาติในฮ่องกงอย่างศาสตราจารย์ตรงเจียงนานซึ่งเป็นตัวแทนขอบคุณนี้ได้ทำการเคลื่อนไหวเกี่ยวกับการเรียกร้องของพรรคคอมมิวนิสต์เรื่องนี้ส่งผลทำให้บางกลุ่มไม่พอใจที่เขาเลือกทำเช่นนั้นจึงได้มีการสร้าง

Special Tasks

แผนการร้ายขึ้นมาและต้องการควบคุมตัวของเขามาให้ได้จากที่มีความต้องการที่จะไปปลดปล่อยในพื้นที่ที่ควรได้รับกลับไม่สามารถที่จะทำได้ในตอนนี้ทางฝั่งของพระเอกจึงเลือกที่จะสานหน้าที่นี้ต่อไปและต้องการปกป้องศาสตราจารย์ของตัวเองรวมไปถึงต้องการสืบสวนคดีเกี่ยวกับการลอบสังหารรองบรรณาธิการที่ถูกฆ่าไปอย่างไร้เหตุผลซึ่งในขณะเดียวกันนั้นภายหลังนั้นก็ได้เบาะแสสำคัญมาด้วยและพระเอกก็สามารถที่จะเอาชนะกลุ่มคนร้ายได้ตามที่คาดหวังเอาไว้และเรื่องราวระหว่างทางนั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปโปรดติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง Special Tasks (2024)

เป็นซีรีส์แนวดราม่า สืบสวนสอบสวน ลุ้นระทึก มีทั้งหมด 32 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024

 

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2022
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
ตำนานราชันปัญจธาตุ พากย์ไทย
EP.8/12
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
จิ่วโจวเมืองสวรรค์
EP.1-20
2016
ซับไทย
จบแล้ว
ฟาร์มรักนักปลูกผัก
EP.1-26
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2024
ซับไทย
จบแล้ว
ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน
EP.1-22
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์
EP.1-40
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย