ดูซีรี่ส์ Sweet Trap (2024) สูตรลับรักรสหวาน ซับไทย เต็มเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Sweet Trap ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Sweet Trap (2024) สูตรลับรักรสหวาน ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง สูตรลับรักรสหวาน ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกและนางเอกทั้งคู่นั้นเคยเรียนที่เดียวกันและเคยเป็นเพื่อนกันมาก่อนแต่เมื่อเติบโตขึ้นทั้งคู่ก็ได้แยกกันไปคนละทางจนกระทั่งวันหนึ่งนั้นทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งในฐานะของคู่แข่งทางด้านการเป็นเชฟอาหารพระเอกนั้น

สูตรลับรักรสหวาน

เป็นหนุ่มที่มีฝีมือการทำอาหารที่เก่งมากๆและนางเอกก็ต้องการเข้าไปสืบข้อมูลเพื่อแก้แค้นอะไรบางอย่างเกี่ยวกับพระเอกจึงได้ไปสมัครเป็นลูกมือพระเอกแต่แล้วจะความแค้นก็ได้ก่อให้เกิดเป็นความรักเมื่อเธอนั้นเริ่มเข้าใจพระเอกมากขึ้นและทั้งคู่เริ่มเปิดใจให้กันและกันจนได้กลายมาเป็นคู่รักกันและการแข่งขันทางด้านอาหารก็ได้เริ่มต้นขึ้นเพราะเขาจะมีฝีมือการทำอาหารและมีการประชันดุเดือดกันแค่ไหนตรวจติดตามชมไปพร้อมๆกันที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง Sweet Trap (2024) สูตรลับรักรสหวาน

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า ตลก มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย เซี่ยปินปิน , จางเหมียวอี๋


ขอแนะนำซีรี่ส์เรื่อง Sweet Trap (2024) สูตรลับรักรสหวาน เป็นเวอร์ชั่นพากย์ไทยคลิกได้ที่นี่ >>

ดูซีรี่ส์ Sweet Trap (2024) สูตรลับรักรสหวาน พากย์ไทย EP.1-24 END

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
พากย์รักแทนใจ
EP.1-32
2021
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-20
จบแล้ว
ซับไทย
ทฤษฎีรักฉันและเธอ
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-18
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ตำนานแมวขาวแห่งศาลต้าหลี่
EP.1-36
2024
จบแล้ว
ซับไทย
พบรักที่ปลายสัญญา
EP.1-36
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
รักวุ่นๆ กับคุณชายขายชา
EP.1-24
2021
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-24
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย