ดูละครไทย >> Tanman (2023) แทนแมนทำแทนได้ EP.1-10 (END)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Tanman พากย์ไทย

ดูละครไทย >> Tanman (2023) แทนแมนทำแทนได้ EP.1-10 (END)

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง แทนแมนทำแทนได้ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับปีย์เขาเป็นผู้ก่อตั้ง application แทนแมนซึ่งจะให้บริการเกี่ยวกับการให้บริการลูกค้าทุกสิ่งอย่างแต่จะยกเว้นในเรื่องของผิดกฎหมายและเรื่องผิดศีลธรรมจนกระทั่งวันหนึ่งเมื่อเขากำลังจะได้รับตำแหน่งรองประธานก็ถูกลอบทำร้ายเหตุการณ์นั้นต้นบุญได้เข้ามาเห็นและรีบ

แทนแมนทำแทนได้

เข้าไปช่วยเหลือเขาในทันทีเนื่องด้วยมีใบหน้าที่คล้ายคลึงกันทำให้ต้นบุญนั้นถูกจ้างให้ไปทำงานแทนเขาก่อนในช่วงระยะเวลาที่กำลังตามหาคนร้ายและต้นทุนจำเป็นต้องรับงานนี้เพราะน้องสาวที่ป่วยเป็นโรคร้ายจำเป็นต้องใช้เงินก้อนโตในการรักษา
สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Tanman (2023) แทนแมนทำแทนได้ เป็นซีรี่ย์แนวคอมเมดี้ ดราม่า มีทั้งหมด 6 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เต ตะวัน , มะปราง อาริสา และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

 

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
แม่โขง
EP.1-34
2024
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-17
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-17
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-12
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-8
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-16
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-12
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
นางทาสหัวทอง
EP.1-22
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย