ดูซีรี่ส์เกาหลี The Auditors (2024) ออดิตปิดคอร์รัปชัน ซับไทย จบเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Auditors ซับไทย

ดูซีรี่ส์เกาหลี The Auditors (2024) ออดิตปิดคอร์รัปชัน ซับไทย จบเรื่อง

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์เกาหลีเรื่อง ออดิตปิดคอร์รัปชัน ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับทีมตรวจสอบบัญชีบริษัทก่อสร้างโดยพวกเขานั้นมีคู่หูอย่าง ชินชาอิล ผู้ที่เป็นพนักงานเก่าแต่มีฝีมือที่เก่งเค้าอยู่ที่นี่มานานพอสมควรเค้าเป็นคนที่รักในหน้าที่การงานเป็นอย่างมากแต่ก็เป็นคนที่ใจดีและเก่งในการต่อรองและอีกคนหนึ่งนั้นก็

ออดิตปิดคอร์รัปชัน

คือพระเอกซึ่งเป็นน้องใหม่ที่ได้เข้ามาทำงานที่นี่เขานั้นเป็นคนเป็นมิตรกับผู้คนในที่ทำงานเป็นอย่างมากแต่เธอยังนั้นคู่หูสองคนนี้นั้นกลับกลายเป็นคนที่มีนิสัยที่แตกต่างกันมากๆทำให้ต้องเรียนรู้กันและกันไปเรื่อยเรื่อยแต่ถ้าอย่างนั้นก็สามารถที่จะเข้าขากันในการทำงานได้ดีและจากการสอนของหัวหน้าทีมทำให้นั้นได้เรียนรู้อะไรหลายหลายอย่างจะเป็นอย่างไรนั้นโปรดติดตามชมชมไปพร้อมพร้อมกันได้ที่นี่
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง The Auditors (2024) ออดิตปิดคอร์รัปชัน

เป็นซีรี่ส์แนวดราม่า ลุ้นระทึก มีทั้งหมด 12 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย ชินฮาคยุน , อีจองฮา

 

แนะนำ

ยังไม่จบ
พากย์ไทย
EP.4/8
2020
ยังไม่จบ
ซับไทย
EP.3/4
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
ดอกไม้ไฟแห่งรัก
EP.6/23
2023
ยังไม่จบ
พากย์ไทย + ซับ
แผนลักป่วนบัลลังก์
EP.12/20
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
EP.8/16
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
จุดเชื่อมตาย
EP.12/14
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
คดีลับฉากทับซ้อน
EP.7/15
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
ในวันที่ฝนพร่างพราย
EP.12/16
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย