ดูละครไทยช่อง7 | ปล้นเหนือเมฆ (2567) เต็มเรื่อง ครบทุกตอน

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Cheating Heist พากย์ไทย

ดูละครไทยช่อง7 | ปล้นเหนือเมฆ (2567) เต็มเรื่อง ครบทุกตอน

เรื่องย่อ : ดูละครย้อนหลัง ปล้นเหนือเมฆ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับใต้คราวนั้นเป็นชายหนุ่มที่มีความฉลาดในด้านการไขรหัสในตู้เซฟวันหนึ่งนั้นถูกจับกุมเนื่องจากไปปล้นตู้เซฟที่เพิ่งทำไปล่าสุดแต่เรื่องนี้นั้นผู้ที่ว่าจ้างเขานั้นกลับหนีหายไปอย่างไร้ร่องรอยจนทำให้ทางฝั่งของลูกของใต้

ปล้นเหนือเมฆ

อย่างพระเอกนั้นพยายามที่จะตามหาความจริงเกี่ยวกับพ่อตัวเองให้ได้ซึ่งเขาจะต้องทำการเข้าร่วมทีมปล้นตู้เซฟตู้ 1 ที่มีชื่อว่าเซฟนโปเลียนซึ่งเป็นของของบริษัทยูนิเวิร์สซึ่งตู้เซฟนี้นั้นมีรหัสที่ค่อนข้างซับซ้อนเป็นอย่างมากแต่เรื่องราวที่คาดไม่ถึงนั่นก็คือนางเอกได้ร่วมขบวนการปล้นในครั้งนี้อีกด้วยซึ่งนางเอกนั้นเป็นพนักงานของบริษัทแห่งนี้ที่เข้าร่วมในการปล้นในครั้งนี้เนื่องจากของในนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับครอบครัวของตัวเองเรื่องราวการเพาะในครั้งนี้นั้นจะทำสำเร็จหรือไม่และเบื้องหลังทั้งหมดจะเป็นอย่างไรติดตามชมไปพร้อมๆกัน
สำหรับละครเรื่อง The Cheating Heist (2024) ปล้นเหนือเมฆ (ตอนจบ)

เป็นละครแนวดราม่า ลุ้นระทึก โรแมนติก มีทั้งหมด 34 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย เอก รังสิโรจน์ , พีท ทองเจือ , ปูเป้ เกศรินทร์

 

แนะนำ

ละครไทย
จบแล้ว
เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว
EP.1-12
2022
พากย์ไทย
จบแล้ว
เรือนทาส
EP.1-19
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-15
2024
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-4
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
หัวใจไม่มีปลอม
EP.1-14
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-21
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-10
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย