ดูซีรี่ย์จีน The Golden Eyes ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ พากย์ไทย (END)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์

ดูซีรี่ย์จีน The Golden Eyes ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ พากย์ไทย (END)

เรื่องย่อ: ซีรี่ย์จีนเรื่อง ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ (พากย์ไทย) บอกเล่าเรื่องราวของพระเอกนามว่าจวงรุ่ย เป็นนักศึกษาคณะประวัติศาสตร์จากมหาวิทยาลัยปักกิ่ง ที่ได้เข้าไปทำงานในโรงรับจำนำของโบราณวัตถุไม่กี่ปีหลังจากเริ่มงาน อุบัติเหตุก็ได้เกิดขึ้นจนทำให้เขาได้รับความสามารถพิเศษที่สามารถมองเห็นพลังงานของวัตถุโบราณได้(เนตรหิรัณย์)

ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์

ทำให้เขาต้องการค้นหาสาเหตุที่มาที่ไปของพลังวิเศษนี้ เนื่องจากมันเกี่ยวข้องกับหยกรูปดวงตาและพลังดวงตาสีทอง ในขณะเดียวกันเขาก็ต้องเผชิญกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ต้องใช้ความสามารถพิเศษของเขาในการช่วยสืบคดีซีรี่ย์จีนเรื่องนี้มีความสนุกสนานสุกมันน่าติดตาม บอกเลยไม่ควรผลาด

สำหรับเรื่อง The Golden Eyes ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ พากย์ไทย มีทั้งหมด 56 ตอน ได้ออกอากาศครั้งแรกในปี 2019

นำแสดงโดย จางอี้ชิง รับบทเป็น จวงรุ่ย , ประกบคู่กับ หวังจื่อเสวียน รับบทเป็น เหมียวเฟยเฟย

แนะนำ

ซับไทย
ยังไม่จบ
ทลายรังไหม
EP.11/26
2024
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-40
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-21
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
คีตาแห่งวสันต์
EP.1-43
2021
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-36
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
จิ่วโจวเมืองสวรรค์
EP.1-20
2016
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-36
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-30
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย