ดูซีรี่ส์ มังกรหยก ภาค1 ปี 2003 พากย์ไทย ตอนที่1-14 (ครบทุกตอน)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Legend of conder heroes ภาค 1 ปี 2003 พากย์ไทย

ดูซีรี่ส์ มังกรหยก ภาค1 ปี 2003 พากย์ไทย ตอนที่1-14 (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง มังกรหยก 2003 พากย์ไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสองพี่น้องอย่าง ก๊วยเชาเทียน และ เอี้ยะทิซิม ทั้งคู่นั้นได้กำเนิดบุตรและทิ้งของวิเศษอย่างมีดสั้นเอาไว้ 2 เล่มและสลักชื่อของลูกตัวเองเอาไว้ต่อมานั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์การสุดภรรยาของเอี้ยะทิซิมขึ้นมา

มังกรหยก

โดยการนำมาฉุดนั้นได้จ้างให้ขุนนางชาวฮั่นช่วยจัดการแต่ในระหว่างนั้นก็ได้มี ก๊วยเขาเทียน มาช่วยแต่โดนลูกหลงจนเสียชีวิตและภรรยาของเขานั้นก็ถูกจับตัวไปเป็นตัวประกัน เมื่อลูกๆของพวกเขารู้เรื่องก็ได้โทษว่าเป็นความผิดของตนในช่วงเวลานั้นจึงพยายามที่จะคิดค้นแผนการเพื่อไปจับตัวขุนนางมาให้ได้และเรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้นเมื่อคราวนั้นดันไปมีเรื่องกับ 7 ประหลาดแห่งกังหนำจะเป็นอย่างไรนั้นโปรดติดตามชม
สำหรับซีรี่ส์จีนเรื่อง The Legend of conder heroes  มังกรหยก ภาค1 ปี 2003 เป็นซีรีส์นางผจญภัย แอคชั่น มีทั้งหมด 14 ตอน ได้ออกอาการในปี 2003 ร่วมแสดงนำโดย หลี่ย่าเผง , โจวซวิ่น , โจวเจี๋ย

 

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-40
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ดาวตกก่อเกิดรัก
EP.1-40
2023
จบแล้ว
ซับไทย
Islands
EP.1-40
2024
จบแล้ว
ซับไทย
ดวงใจรักแห่งจันทรา
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ต่งต่งเอินยอดนักบริการ
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-38
2023
ยังไม่จบ
ซับไทย
ทาสรักฝ่าบาท
EP.23/24
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-40
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย