ดูซีรี่ส์ มังกรหยก ศึกเทพอภินิหารจ้าวอินทรีย์ 2014 พากย์ไทย EP.1-52 จบ

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Legend of conder heroes 2014 พากย์ไทย

ดูซีรี่ส์ มังกรหยก ศึกเทพอภินิหารจ้าวอินทรีย์ 2014 พากย์ไทย EP.1-52 จบ

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง มังกรหยก ศึกเทพอภินิหารจ้าวอินทรีย์ 2014 พากย์ไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นได้เข้าไปเป็นศิษย์ของก๊วยเจ๋งแต่ละวันหนึ่งนั้นพระเอกก็โดนกลั่นแกล้งเป็นประจำจนทำให้ก๊วยเจ๋งนั้นต้องไปฝากพระเอกไว้กับสำนักแห่งหนึ่งแต่เมื่อไปสำนักแห่งนั้นแล้วพระเอก

มังกรหยก ศึกเทพอภินิหารจ้าวอินทรีย์

ก็ยังคงไม่พ้นที่จะโดนคนอื่นกลั่นแกล้งอยู่ประจำจนท้ายที่สุดพระเอกก็ได้ไปพบกับยายซุนและนางเอกในบริเวณสุสานโบราณนับตั้งแต่นั้นมาพระเอกก็ได้นับถือให้นางเอกนั้นเป็นอาจารย์ของตัวเองทั้งคู่นั้นได้ผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆมามากมายจนกระทั่งได้เกิดความรู้สึกดีๆต่อกันขึ้นมา

สำหรับซีรี่ส์เรื่อง The Legend of conder heroes มังกรหยก ศึกเทพอภินิหารจ้าวอินทรีย์ 2014 เป็นซีรีส์แนวผจญภัย แอคชั่น มีทั้งหมด 52 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2014 ร่วมแสดงนำโดย เฉินเสี่ยว , ลีโอ เสี่ยวหู

 

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
Islands
EP.1-40
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
คะนึงรักหัวใจเพรียกหา
EP.12/40
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
สื่อรักผ่านเสียง
EP.1-33
2023
จบแล้ว
ซับไทย
คู่รักสายลับ
EP.1-15
2023
จบแล้ว
ซับไทย
Kiseki Dear to Me
EP.1-13
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ฮวาจื่อ บุปผากลางภัย
EP.1-40
2024
จบแล้ว
ซับไทย
องค์หญิงเพี้ยน
EP.1-24
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
ฆ่าเลียนแบบ
EP.1-10
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย