ดูซีรี่ย์จีน The Long Season (2023) | ซับไทย ครบทุกตอน

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Long Season ซับไทย

ดูซีรี่ย์จีน The Long Season (2023) | ซับไทย ครบทุกตอน

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง The Long Season (2023) ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มคนหนึ่งโดยเขานั้นเป็นหนุ่มขับแท็กซี่ไปวันๆเขาอาศัยอยู่ที่เมืองเล็กๆแห่งหนึ่งเขาในตอนนี้นั้นรู้สึกสิ้นหวังมากๆเพราะว่าเขารู้สึกว่าตัวเองนั้นทำหน้าที่ของหัวหน้าครอบครัวได้ไม่ดี

The Long Season

แต่แล้วเรื่องราวแปลกประหลาดก็ได้เกิดขึ้นเมื่อเพื่อนเก่าที่ได้หายต่อไปก็กลับมาและดูเหมือนว่าเรื่องราวบางอย่างที่เขานั้นไม่เคยคาดถึงมาก่อนก็ดันมีเบื้องลึกเบื้องหลังที่จำเป็นต้องแก้ไขจะเป็นอย่างไรนั้นโปรดติดตามชม
สำหรับซีรีย์เรื่อง The Long Season เป็นซีรีย์แนวครอบครัว ดราม่า มีทั้งหมด 12 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
ปฐพีไร้พ่าย
EP.1-39
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-32
2023
จบแล้ว
ซับไทย
เพลงรักพร่างกาล
EP.1-14
2023
จบแล้ว
ซับไทย
ดาบเสียดฟ้า
EP.1-38
2022
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
สู้สุดใจไปให้ถึงฝัน
EP.12/24
2022
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2024
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-20
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย