ดูซีรี่ส์จีน The Love Duel (2024) ศึกรักข้ามภพ ซับไทย เต็มเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Love Duel ซับไทย

ดูซีรี่ส์จีน The Love Duel (2024) ศึกรักข้ามภพ ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ศึกรักข้ามภพ ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นได้ย้อนเวลาเข้าไปเปลี่ยนแปลงโครงเรื่องของตัวเองแต่แล้วเมื่อไปที่นั่นเธอก็ต้องประสบกับความยากจนเธอต้องทำมาหากินและเลี้ยงชีพตัวเองไปให้รอดจนไม่ได้ทำตามที่ตัวเองหวังไว้ในช่วงแรก

ศึกรักข้ามภพ

และในเวลาต่อมานั้นเธอก็ได้เดินทางไปยังจวนแห่งหนึ่งเพื่อไปรับใช้พระเอกซึ่งพระเอกนั้นเป็นนายน้อยของจวนแห่งหนึ่งที่ค่อนข้างเย็นชาและไม่ค่อยปฏิบัติต่อเธอดีเท่าไหร่ทำให้เธอนั้นไม่ค่อยชอบขี้หน้ามากๆแต่แล้ววันหนึ่งก็ได้เกิดเรื่องราวเปลี่ยนแปลงไปเมื่อจู่ๆพระเอกก็ได้ตกหลุมรักนางเอกและพยายามตามจีบนางเอกอย่างบ้าคลั่งและโครงเรื่องของเธอนั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปโปรดติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่ wow-drama.com
สำหรับซีรีส์จีนเรื่อง The Love Duel (2024) ศึกรักข้ามภพ

เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ย้อนยุค มีทั้งหมด 23 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย หวังเซวียน , หูตันตัน

 

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-48
2021
ซับไทย
จบแล้ว
แก้บั๊กรักข้ามมิติ
EP.1-24
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2024
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-28
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-36
2022
พากย์ไทย
จบแล้ว
ทาสคำสาป เทพบุตรจิ้งจอก
EP.1-22
2016

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย