ดูซีรี่ย์จีน The Neuron Doctors ซับไทย ตอน 1-36 (จบ)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Neuron Doctors ซับไทย

ดูซีรี่ย์จีน The Neuron Doctors ซับไทย ตอน 1-36 (จบ)

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง The Neuron Doctors ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการตายของผู้อำนวยการโรงพยาบาลอย่าง ติงเสวี่ยคุณ ที่ไม่สามารถหาข้อสรุปได้จึงเป็นเหตุให้นักศึกษาแพทย์ 2 หนุ่มที่กำลังศึกษาอยู่ต่างประเทศนั้นต้องการที่จะสืบหาความจริง

The Neuron Doctors

เกี่ยวกับเบื้องลึกเบื้องหลังเกี่ยวกับการตายในครั้งนี้ให้ได้จึงได้บินกลับมายังจีนเพื่อการนี้โดยเฉพาะและเมื่อมาถึงก็ได้เริ่มแผนการตามหาความจริงในทันที
สำหรับซีรีย์จีนเรื่อง The Neuron Doctors เป็นซีรีย์แนวอาชญากรรม สืบสวนสอบสวน มีทั้งหมด 36 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2022 โปรดติดตามชมความสนุกต่อได้ที่ wow-drama.com

แนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
เหาะเหินเคียงคู่หงส์
EP.1-24
2024
ซับไทย
จบแล้ว
The Infiltrate
EP.1-37
2023
ซับไทย
จบแล้ว
รักลึกลับ
EP.1-16
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-60/พิเศษ
2019
ซับไทย
จบแล้ว
พลิกผันชะตารัก
EP.1-36
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย