ดูซีรี่ย์จีน | ลิขิตรักสามภพเทพบุปผา (2023) ซับไทย (ครบทุกตอน)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Origin of Eternity ซับไทย

ดูซีรี่ย์จีน | ลิขิตรักสามภพเทพบุปผา (2023) ซับไทย (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง ลิขิตรักสามภพเทพบุปผา ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกคราวนั้นเป็นถึงเทพซวินจินและถ้าหากเขานั้นต้องการที่จะเลื่อนขั้นจากที่เป็นมากอยู่ตอนนี้เขาต้องลงไปยังโลกมนุษย์แต่พระเอกก็ไม่ได้สนใจในข้อเสนอนี้จึงเลือกที่จะเมินเฉยแต่แล้วอุบัติเหตุก็ได้เกิดขึ้น

ลิขิตรักสามภพเทพบุปผา

เมื่อพระเอกนั้นได้สัมผัสกับดอกไม้ทำให้ได้เปลี่ยนจากดอกไม้เป็นเซียนดอกไม้สาวอย่างหนึ่งเองอีกทั้งพระเอกนั้นได้ช่วยชีวิตของนางเอกเอาไว้ทำให้นางเอกจงรักภักดีต่อพระเอกเป็นอย่างมากเมื่อถึงโชคชะตากำหนดให้พระเอกนั้นลงไปยังโลกมนุษย์นางเอกจึงขอตามติดไปด้วยแต่การลงไปในครั้งนี้นั้นจะสร้างเรื่องราวปัญหาระหว่างทั้งคู่เป็นอย่างมาก
สำหรับซีรีส์เรื่อง The Origin of Eternity ลิขิตรักสามภพเทพบุปผา เป็นซีรีย์แนวดราม่า ย้อนยุค แฟนตาซี มีทั้งหมด 23 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย หยางเจ๋อ , หลินเหยียนโหรว และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-44
2019
ซับไทย
จบแล้ว
หงษานารี
EP.1-26
2024
ซับไทย
จบแล้ว
ปฐพีไร้พ่าย
EP.1-39
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-49
2017
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-43
2020
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-32
2023
ซับไทย
จบแล้ว
ซ่อนคมเขี้ยวเกี่ยวหัวใจ
EP.1-20
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย