ดูซีรี่ส์ ภารกิจทีมนักปล้น 2 โจรกรรมระห่ำเมือง (2024) ซับไทย (จบเรื่อง)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Player 2 Master of Swindlers ซับไทย

ดูซีรี่ส์ ภารกิจทีมนักปล้น 2 โจรกรรมระห่ำเมือง (2024) ซับไทย (จบเรื่อง)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์เกาหลีเรื่อง ภารกิจทีมนักปล้น 2 โจรกรรมระห่ำเมือง ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับทีมของกลุ่มพระเอกโดยที่มีนั้นเป็นทีมต้มตุ๋นที่คอยจับผิดพวกคนรวยที่ได้เงินมาอย่างผิดกฎหมายโดยพระเอกนั้นเป็นคนที่ฉลาดหลักแหลมและมีทักษะการวางแผนที่ดีดีเยี่ยมมากๆเฉกเช่นเดียวกันกับสมาชิกทีมที่ไม่ต่างกันมาก

ภารกิจทีมนักปล้น 2 โจรกรรมระห่ำเมือง

แต่ละคนมีความสามารถมากมาย โดยในซีซั่นนี้นั้นสมาชิกในทีมของพระเอกนั้นก็จะเพิ่มมาอีกหนึ่งทักษะของคนคนนี้นั้นก็ร้ายกาจมาก กว่าที่คิดเอาไว้มาก แต่ทว่าการรับมือกับกลุ่มวายร้ายในรอบนี้นั้นจะยากยิ่งขึ้นเนื่องจากกลุ่มวายร้ายเองนั้นก็มีทักษะที่เก่งกาจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยระหว่างทางนั้นจะพบเจอกับวายร้ายกลุ่มไหนและจะสามารถเอาชนะกลุ่มกลุ่มนั้นได้หรือไม่โปรดติดตามชมไปพร้อมพร้อมกันได้ที่นี่
สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง The Player 2 Master of Swindlers (2024) ภารกิจทีมนักปล้น 2 โจรกรรมระห่ำเมือง

เป็นซีรี่ส์แนวดราม่า สืบสวนสอบสวน ลุ้นระทึก มีทั้งหมด 12 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย ซงซึงฮอน , โอยอนซอ

 

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-8
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
พีนัต บัตเตอร์ แซนด์วิช
EP.1-8
2020
จบแล้ว
พากย์ไทย
ห้วงชีวิตลิขิตรัก
EP.1-16
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-12
2022
จบแล้ว
ซับไทย
กับคุณไม่ใช่แค่ชอบ
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
คู่กัดวันวานคู่รักวันนี้
EP.1-35
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย