ดูซีรี่ย์จีน | (1985) กำเนิดเจ้าแม่กวนอิม พากย์ไทย EP.1-16 (END)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Reincarnated Princess พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์จีน | (1985) กำเนิดเจ้าแม่กวนอิม พากย์ไทย EP.1-16 (END)

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง กำเนิดเจ้าแม่กวนอิม พากย์ไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับต้นกำเนิดเจ้าแม่กวนอิมโดยหลังจากที่ฮ่องเต้นั้นได้ถูกรอบค่าจากพญามารทำให้ในภายหลังต้องมีการแต่งตั้งใหม่ขึ้นมาโดยฮ่องเต้นี้นั้นมีพระธิดาอยู่ 3 องค์และแต่ละคนนั้นมีลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันมากๆคนแรกจะเป็นคนที่ขี้อิจฉา

กำเนิดเจ้าแม่กวนอิม

คนที่ 2 จะเป็นคนที่อ่อนแอคนที่ 3 จะเป็นคนที่ฉลาดหลักแหลมแต่ท้ายที่สุดอำนาจทั้งหมดได้ตกเป็นของคนแรกแต่เนื่องด้วยบุคลิกนิสัยของเขานั้นทำให้ในระยะเวลาต่อมาต้องหล่นจากตำแหน่งและได้กลายเป็นคนที่เข้าสู่โลกพระธรรมและมีการมุ่งปฏิบัติจนสำเร็จมรรคจนได้กลายมาเป็นเจ้าแม่กวนอิมในที่สุด
สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่อง The Reincarnated Princess (1985) กำเนิดเจ้าแม่กวนอิม เป็นซีรีย์แนวย้อนยุค พระพุทธศาสนา มีทั้งหมด 16 ตอน ออกอากาศเมื่อปี 1985 ร่วมแสดงนำโดย จ้าวหย่าจือ , อู๋จินหยู และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-43
2022
ซับไทย
จบแล้ว
พบรักที่ปลายสัญญา
EP.1-36
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
ฉากรักวัยฝัน
EP.1-31
2021
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-70
2018
ซับไทย
จบแล้ว
นิทานประหลาดของเฟิงหมิง
EP.1-23
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-14
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-40
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
พสุธารักเคียงใจ
EP.1-40
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย