ดูละครไทย The Second Chance (2023) ชีวิตภาคสอง เต็มเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Second Chance พากย์ไทย

ดูละครไทย The Second Chance (2023) ชีวิตภาคสอง เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง ชีวิตภาคสอง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับทางฝั่งของปรเมศเขานั้นเป็นพ่อหม้ายรุ่นใหญ่ที่ตอนนี้กำลังจะแต่งงานกับภรรยารุ่นลูกอย่างรตาโดยปกติแล้วนั้นปรเมศเป็นชายหนุ่มที่มีหน้ามีตาในสังคมและมีเงินที่มหาศาลอีกด้วยการแต่งงานในครั้งนี้ลูกสาวของเขากลับมองว่าผู้หญิง

ชีวิตภาคสอง

ที่เข้ามาต้องการที่จะหวังสมบัติเพียงอย่างเดียวแต่ในช่วงเวลาที่เกิดปัญหาการทะเลาะเบาะแว้งกันโรคหัวใจของปรเมศจึงกำเริบและอยู่ในช่วงเดียวกันกับ 2 ชายหนุ่มที่หาเช้ากินค่ำก็เกิดอาการหัวใจกำเริบด้วยเช่นกันและแล้วโชคชะตาของทั้งคู่นั้นก็ได้เกี่ยวข้องกันในที่สุดจึงเกิดเป็นการมอบชีวิตใหม่ให้กับอีกคนในครั้งนี้นั้นเกี่ยวโยงไปกับการหาฆาตกรผู้ที่อยู่เบื้องหลังของเรื่องราวบางอย่างติดตามชมไปพร้อมๆกัน
สำหรับซีรีส์เรื่อง The Second Chance (2023) ชีวิตภาคสอง เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 19 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย คริส หอวัง , ก๊อต จิรายุ

 

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-16
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ใจพิสุทธิ์
EP.1-17
2024
จบแล้ว
ละครไทย
สืบลับหมอระบาด
EP.1-20
2023
จบแล้ว
ละครไทย
ดั่งฟ้าสิ้นตะวัน
EP.1-30
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
เส้นทางรักพิชิตดวงดาว
EP.1-8
2023
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
เจ้าพ่อ
EP.1-25
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย