ดูละครไทย The Secret of Moment ปาฏิหาริย์กาลเวลา EP.1-26 จบ

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Secret of Moment พากย์ไทย

ดูละครไทย The Secret of Moment ปาฏิหาริย์กาลเวลา EP.1-26 จบ

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง ปาฏิหาริย์กาลเวลา เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นได้รับโปสการ์ดปริศนามาจากคนหนึ่งและมีลายเส้นที่เหมือนกับเธอเป็นอย่างมากเธอจึงเดินตามไปที่โปสการ์ดนั้นบอกไปและที่นั่นทำให้เธอได้พบกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังรอเธออยู่ก่อนหน้านี้แล้วและพาไปที่เรือนไม้เก่าแห่งหนึ่ง

ปาฏิหาริย์กาลเวลา

พร้อมบอกกับเธอว่าสิ่งที่เขาชี้นั้นเป็นตู้กล่องปริศนานางเอกจึงไม่เชื่อและเขียนคำว่าเหลวไหลลงไปแต่ทว่ากลับมีข้อความตอบกลับมาทำให้เธอนั้นอึ้งไปชั่วขณะและได้รับรู้ภายหลังว่าพระเอกเป็นคนที่อยู่ในนั้นและอยู่ในช่วงปี 2558 เธอจึงได้ขอร้องให้พระเอกนั้นช่วยเธอแก้ไขเกี่ยวกับอดีตของตัวเองให้หน่อย
สำหรับซีรี่ย์เรื่อง The Secret of Moment ปาฏิหาริย์กาลเวลา เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก แฟนตาซี มีทั้งหมด 26 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย รถเมล์ คนึงนิจ , กอล์ฟ อนุวัฒน์ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

 

แนะนำ

ละครไทย
จบแล้ว
หมอหลวง
EP.1-22
2023
ละครไทย
จบแล้ว
หลงเงา
EP.1-24
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-30
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-35
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-16
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-12
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-15
2024
ละครไทย
จบแล้ว
บุหงาส่าหรี
EP.1-17
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย