ดูซีรี่ส์ไทย The Secret of Us (2024) ใจซ่อนรัก (จบเรื่อง)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Secret of Us พากย์ไทย

ดูซีรี่ส์ไทย The Secret of Us (2024) ใจซ่อนรัก (จบเรื่อง)

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง ใจซ่อนรัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับลดาเขานั้นอยู่ในช่วงอกหักเนื่องจากเอิร์นซึ่งเป็นแฟนสาวของตัวเองนั้นทิ้งเขาไปอย่างอะไรเยื่อใยจากเหตุการณ์นั้นทำให้เขานั้นค่อนข้างที่จะเจ็บปวดฝังใจกับความรักเป็นอย่างมากจนในตอนนี้นั้นเค้าก็ยังไม่กล้าที่จะเปิดใจรับใครเข้ามาอีกเลยแต่เนื่องด้วยสถานะของเธอในตอนนี้นั้นทำให้ผู้คนต่าง

ใจซ่อนรัก

ต้องการที่จะเอาชนะใจเธอให้ได้ซึ่งเธอนั้นก็พยายามที่จะปฏิเสธและหลีกเลี่ยงมาโดยตลอดและในทางฝั่งของครอบครัวของเธอเองนั้นก็พยามที่จะจับคู่เธอกับหมอภาณุ เพื่อธุรกิจของครอบครัวแต่ในทางฝั่งของเธอเองก็พยามที่จะหลีกเลี่ยงด้วยเช่นกันจนวันหนึ่งนั้นเธอก็ได้มีโอกาสมาเจอกับแฟนเก่าของตัวเองอีกครั้งซึ่งแฟนเก่าของเธอนั้นตอนนี้ได้กลายเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ของโรงพยาบาลแห่งนี้ไปแล้วแต่ดูเหมือนว่าแฟนเก่าของเธอพยามที่จะขอเธอกลับมาคืนดีอีกรอบจะเป็นอย่างไรนั้นโปรดติดตามชมไปพร้อมพร้อมกัน
สำหรับละครเรื่อง The Secret of Us (2024) ใจซ่อนรัก

เป็นละครแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย หลิงหลิง ศิริลักษณ์ , ออม กรณ์นภัส

 

แนะนำ

ยังไม่จบ
ซับไทย
EP.18/40
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
ตำนานเทพวานรสะท้านภพ พากย์ไทย
EP.38/43
2023
ยังไม่จบ
ซับไทย
พบเธอครั้งแรกอีกครั้ง
EP.20/36
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
หวานใจนายเย็นชา
EP.22/31
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-22
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
EP.6/16
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
จุดเชื่อมตาย
EP.12/14
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
รักเธอจนตาย
EP.2/16
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย