ดูซีรี่ย์ไทย The Sign ลางสังหรณ์ (เต็มเรื่อง) HD พากย์ไทย (ตอนจบ)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Sign พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ไทย The Sign ลางสังหรณ์ (เต็มเรื่อง) HD พากย์ไทย (ตอนจบ)

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์ไทยเรื่อง ลางสังหรณ์ พากย์ไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ธาร เด็กหนุ่มที่รู้สึกว่าตัวเองนั้นเป็นคนที่มีลางสังหรณ์พิเศษมาตั้งแต่เด็กและในช่วงเด็กนั้นเคยช่วยชีวิตเด็กหนุ่มคนหนึ่งอย่าง พญา มาได้แล้วตอนตัวนั้นทั้งคู่ก็ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งด้วยโชคชะตาบางอย่าง

ลางสังหรณ์

ซึ่งอยู่ในช่วงที่ทั้งคู่นั้นได้ทำการสอบคัดเลือกเข้าทีมหน่วยสืบสวนพิเศษจากภารกิจนั้นในช่วงแรกทั้งคู่ไม่ค่อยชื่นชอบกันมากนักแต่ด้วยความที่ต้องมาเป็นคู่หูกันและกันจึงต้องสนิทกันไว้และพัฒนาไปสู่เพื่อนและความรู้สึกที่เริ่มเกิดเพื่อนแต่ละวันหนึ่งอยู่ๆชโลทรก็ได้เริ่มเข้ามาเกี่ยวโยงกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ซึ่งเป็นพี่ชายคนสนิทของธารนั่นเองแต่คนนี้นั้นมาด้วยความประสงค์ร้ายบางอย่างที่เก็บซ่อนไว้
สำหรับซีรีย์เรื่อง The Sign ลางสังหรณ์ เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก แฟนตาซี bl มีทั้งหมด 13 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย บิลลี่ ภัทรชนน , เบ้บ ธนทัต และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

 

แนะนำ

จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-16
2023
จบแล้ว
ละครไทย
ปาฏิหาริย์รัก
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-12
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-35
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ฉลาดเกมส์โกง
EP.1-12
2020
จบแล้ว
พากย์ไทย
จำ จน ตาย
EP.1-18
2024
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-12
2022
จบแล้ว
ละครไทย
เลือดเจ้าพระยา
EP.1-20
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย