ดูละครไทย The Whisperer (2023) ศพกระซิบ (เต็มเรื่อง)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Whisperer พากย์ไทย

ดูละครไทย The Whisperer (2023) ศพกระซิบ (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง ศพกระซิบ พากย์ไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นมักจะเห็นภาพหลอนบ่อยๆว่าพี่ชายของตัวเองจะมารับหลานชายของเขาไปอยู่ด้วยซึ่งพี่ชายของเขานั้นได้เสียชีวิตไปจากเหตุการณ์อุบัติเหตุจนวันหนึ่งนั้นอาการของเขาเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆเขาจึงได้ทำการขายบ้านนั้น

ศพกระซิบ

และใช้หนี้จนหมดและไปตั้งตัวใหม่อยู่ที่บ้านหลังใหม่ซึ่งบ้านหลังนั้นเขาได้มารับรู้ภายหลังว่าเป็นบ้านที่ติดกับป่าช้าซึ่งข้างหลังบ้านนั้นจะมีวัดร้างแห่งหนึ่งอยู่วันหนึ่งนั้นเขาได้เห็นชายหนุ่มซึ่งค่อนข้างสกปรกเขามักจะเห็นภาพหลอนว่าชายคนนั้นจะเอาหลานชายของตัวเองไปซึ่งคนรอบตัวของเขานั้นก็ยืนยันว่าพวกเขาไม่เห็นชายหนุ่มดังกล่าวแต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังคงเห็นอยู่บ่อยครั้งและเรื่องราวของเขานั้นจะจบลงอย่างไร
สำหรับซีรี่ส์เรื่องThe Whisperer (2023) ศพกระซิบ  เป็นซีรี่ส์แนววาย ดราม่า ลุ้นระทึก มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ฟลุ๊ค พงศกร , ต่อ คมกริช

 

แนะนำ

ยังไม่จบ
พากย์ไทย
EP.8/22
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
ชั่วโมงรักนอกตำรา
EP.14/16
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
ตำนานเทพวานรสะท้านภพ พากย์ไทย
EP.38/43
2023
ยังไม่จบ
ซับไทย
EP.15/24
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
กุหลาบร้อยรัก
EP.36/38
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
หวานใจนายเย็นชา
EP.22/31
2023
ยังไม่จบ
ซับไทย
EP.10/12
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
คู่มือรักฉบับประหยัด
EP.22/24
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย