ดูซีรี่ส์จีน Treasures Around (2024) คู่หยกเคียงรัก ซับไทย เต็มเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Treasures Around ซับไทย

ดูซีรี่ส์จีน Treasures Around (2024) คู่หยกเคียงรัก ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง คู่หยกเคียงรัก ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นเป็นคนที่เสเพลและไม่ค่อยเอาไหนวันวันก็ใช้ชีวิตไปอย่างเรื่อยเรื่อย วันหนึ่งนั้นได้มีโอกาสมาเจอกับนางเอกซึ่งนางเอกนั้นเป็นหญิงสาวที่ค่อนข้างจะดื้อมากๆแต่เธอนั้นเป็นคนที่มีความสนใจในด้านหยกเป็นเป็นอย่างมากและมีความฝัน

คู่หยกเคียงรัก

อีกด้วยว่าโตขึ้นนั้นจะเป็นนักประเมินหยกให้ได้การเจอกันของทั้งคู่ได้สร้างเรื่องราวที่น่าปวดหัวขึ้นมากมายเพราะต่างคนก็ต่างไม่ยอมกันและไม่ไม่ถูกชะตากันเป็นอย่างมากแต่วันหนึ่งก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งคู่นั้นจำเป็นต้องร่วมมือกันแก้ไขสถานการณ์นั้นไปด้วยกันจนท้ายที่สุดแล้วระหว่างทั้งคู่ก็เกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันขึ้นมาและความรักของทั้งคู่นั้นก็ได้เริ่มต้นขึ้นนับตั้งแต่นั้นมาและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นโปรดติดตามชมไปพร้อมพร้อมกันได้ที่นี่
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Treasures Around (2024) คู่หยกเคียงรัก

เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย สวี๋ลู่ , ปี้เหวินจวิ้น

 

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-22
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
พบเธอครั้งแรกอีกครั้ง
EP.20/36
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
คดีลับฉากทับซ้อน
EP.7/15
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย + ซับ
แผนลักป่วนบัลลังก์
EP.12/20
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย + ซับ
องค์หญิงใหญ่ พากย์ไทย
EP.34/40
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
ปาฏิหาริย์รักร้อยปี
EP.2/16
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
EP.3/4
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
คู่หยกเคียงรัก
EP.14/24
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย