ดูซีรี่ย์ >> UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ? (2023) EP.1-12 END

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ?

ดูซีรี่ย์ >> UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ? (2023) EP.1-12 END

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ? เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นเป็นเด็กที่มีนิสัยร่าเริงแจ่มใสอยู่เสมอเขามีเพื่อนผู้หญิง 1 คนที่มีลักษณะนิสัยที่แตกต่างกับเขามากๆแต่ก็ยังคงเป็นเพื่อนกันได้วันหนึ่งทั้งคู่นั้นตัดสินใจที่จะไปเล่นกันในป่าและสร้างฐานลับขึ้นมาแต่ว่าหลังจากเหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นจู่ๆ

รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ

เพื่อนผู้หญิงของเขานั้นก็ได้หายต่อไปอย่างไร้ร่องรอยทำให้สถานการณ์นี้นั้นเขายังคงรู้สึกผิดมาโดยตลอดจนกระทั่ง 8 ปีผ่านไปพระเอกได้เติบโตแต่ทว่าในตอนนี้นั้นเขากลายมาเป็นคนที่ค่อนข้างเจ็บตัวเป็นอย่างมากและที่น่าตกใจไปกว่านั้นนั่นก็คือเพื่อนผู้หญิงที่ได้หายต่อไปได้กลับมาอีกครั้งแต่กลับจำเรื่องราวในอดีตไม่ได้เลย
สำหรับซีรีย์เรื่อง UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ? เป็นซีรี่ย์แนวลึกลับ แฟนตาซี มีทั้งหมด 12 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย นนน กรภัทร์ , น้ำตาล ทิพย์นารี และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

 

แนะนำ

จบแล้ว
ละครไทย
ฤทัยบดี
EP.1-17
2023
จบแล้ว
ละครไทย
อัยย์หลงไน๋
EP.1-12
2022
จบแล้ว
ละครไทย
แทนแมนทำแทนได้
EP.1-6
2023
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-16
2023
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
รักเธอจนตาย
EP.2/16
2024
จบแล้ว
ละครไทย
เชือกป่าน
EP.1-12
2022
จบแล้ว
ละครไทย
พรหมลิขิต บุพเพสันนิวาส2
EP.1-26
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย