ดูซีรี่ย์จีน | Wonderland of Love (2023) พสุธารักเคียงใจ ซับไทย (จบ)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Wonderland of Love ซับไทย

ดูซีรี่ย์จีน | Wonderland of Love (2023) พสุธารักเคียงใจ ซับไทย (จบ)

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง พสุธารักเคียงใจ ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นเป็นแม่ทัพแห่งเจิ้งซีซึ่งภารกิจในตอนนี้ที่เขาได้รับมอบหมายนั่นก็คือการนำความสงบสุขกลับมาให้ประชาชนอีกครั้งเพราะในสถานการณ์ตอนนี้นั้นที่นี่วุ่นวายมากๆทางฝั่งของนางเอกที่พยายามปิดบังเทศของตัวเองเอาไว้

พสุธารักเคียงใจ

เพราะต้องการที่จะออกรบเนื่องจากผู้หญิงนั้นไม่สามารถที่จะออกรบได้เขาปกปิดเรื่องนี้มาโดยตลอดจนกระทั่งได้มาเจอกับพระเอกที่เริ่มจากการเกลียดขี้หน้ากันแต่เนื่องด้วยอุปสรรคต่างๆที่ทำให้ทั้งคู่นั้นผ่านความเป็นความตายมาด้วยกันจึงกลายมาเป็นความสัมพันธ์ที่ดีเกิดขึ้นระหว่างสังคม
สำหรับซีรีย์เรื่อง Wonderland of Love พสุธารักเคียงใจ เป็นซีรีย์แนวดราม่า โรแมนติก ย้อนยุค มีทั้งหมด 40 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย สวีข่าย , จิ่งเถียน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย


ขอแนะนำซีรี่ส์ Wonderland of Love พสุธารักเคียงใจ ในเวอร์ชั่นพากย์ไทยสามารถคลิกได้ที่นี่ >>

ดูซีรี่ส์ Wonderland of Love พสุธารักเคียงใจ พากย์ไทย EP.1-40 END

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
สื่อหัวใจ EICU
EP.1-40
2022
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-50
2019
ซับไทย
จบแล้ว
รักลึกลับ
EP.1-16
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
สตรีกล้าท้าสงครามรัก
EP.1-36
2024
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2024
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-40
2023
ซับไทย
จบแล้ว
Stand or Fall
EP.1-32
2023
ซับไทย
จบแล้ว
ดั่งดวงใจรักนิรันดร์
EP.1-24
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย