ดูซีรี่ส์ Yong An Dream เนรมิตฝันแดนหย่งอัน ซับไทย (ครบทุกตอน)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Yong An Dream ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Yong An Dream เนรมิตฝันแดนหย่งอัน ซับไทย (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง เนรมิตฝันแดนหย่งอัน ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพ่อนางเอกเขานั้นเคยเป็นเสนาบดีกรมโยธาแต่ทว่าต้องถูกปลดออกจากตำแหน่งเนื่องจากไปทำข้าวของเสียหายจนได้รับโทษเข้าคุกทางฝั่งของนางเอกซึ่งเป็นลูกสาวของเขานั้นกำลังประสบกับปัญหาการใช้ชีวิตอย่างยากลำบากเมื่อไม่มีพ่อโดยที่ผ่านมานั้นเธอถูกเลี้ยงดูมาอย่างดีและไม่เคยเจอ

เนรมิตฝันแดนหย่งอัน

โลกภายนอกเลยการที่เธอต้องเผชิญหน้ากับสิ่งเหล่านี้มันยากที่จะรับมือแต่ทว่าวันหนึ่งนั้นเธอก็ได้มารู้จักกับพระเอกซึ่งเป็นชายหนุ่มที่พยายามช่วยเหลือเธอมาโดยตลอดและสัญญาว่าจะตามสืบคดีเกี่ยวกับพ่อของนางเอกเพื่อค้นหาเบื้องหลังที่แท้จริงของคดีนี้โดยในช่วงเวลานั้นทั้งคู่ก็ได้เกิดความรู้สึกดีๆต่อกันขึ้นมาและอยู่ในช่วงเวลาเดียวกันกับที่ความจริงกำลังจะถูกกระจ่างจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง Yong An Dream (2024) เนรมิตฝันแดนหย่งอัน

เป็นซีรีส์แนวย้อนยุคโรแมนติกดราม่ามีทั้งหมด 24 ตอนได้ออกอากาศในปี 2024


ขอแนะนำซีรี่ส์เรื่อง Yong An Dream (2024) เนรมิตฝันแดนหย่งอัน เป็นเวอร์ชั่นพากย์ไทยคลิกได้ที่นี่ >>

ดูซีรี่ส์ Yong An Dream เนรมิตฝันแดนหย่งอัน พากย์ไทย EP.1-24 END

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
สะบั้นแค้นบัลลังก์เลือด
EP.1-24
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
พสุธารักเคียงใจ
EP.1-40
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
เกมรักเอาคืนฉบับตัวแม่
EP.1-16
2023
จบแล้ว
ซับไทย
แค้นที่ไร้เสียง
EP.1-20
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
สื่อหัวใจ EICU
EP.1-40
2022
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-64
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย + ซับ
EP.1-36
S2 | 2024
จบแล้ว
ซับไทย
VIP Only
EP.1-10
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย