ดูซีรี่ส์ | You’ll Never Walk Alone ข้ามขอบฟ้ามารักเธอ ซับไทย (END)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
You’ll Never Walk Alone ซับไทย

ดูซีรี่ส์ | You’ll Never Walk Alone ข้ามขอบฟ้ามารักเธอ ซับไทย (END)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ข้ามขอบฟ้ามารักเธอ ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอเป็นคนที่ทำงานเก่งและมีศักยภาพที่ดีทำให้ในตอนนี้เธอประสบความสำเร็จในด้านหน้าที่การงานเป็นอย่างมากแต่ในช่วงเวลาที่เธอนั้นประสบความสำเร็จแต่ก็ดันมีข้อด้อยนั่นก็คือในด้านของความรักดูเหมือน

ข้ามขอบฟ้ามารักเธอ

ว่าความรักของเธอนั้นจะเป็นไปได้ด้วยดีแต่แฟนหนุ่มของเธอนั้นกลับหนีข้ามประเทศไปก่อนซึ่งเรื่องนี้นั้นสร้างความตกใจให้กับเธอเป็นอย่างมากเธอจึงตัดสินใจที่จะลางาน 1 ปีเต็มเพื่อออกไปตามหาแฟนหนุ่มของเธอแต่แล้วเธอก็ได้พบกับพระเอกซึ่งเป็นแฟนเก่าของตัวเองที่ได้ใช้ชีวิตอยู่ที่ออสเตรเลียเนื่องด้วยเหตุผลหลายประการทำให้ระวังทั้งคู่นั้นต้องมาพบเจอกันบ่อยครั้งและก่อให้เกิดเป็นความรู้สึกหนึ่งขึ้นมา
สำหรับซีรีส์เรื่อง You’ll Never Walk Alone (2023) ข้ามขอบฟ้ามารักเธอ  เป็นซีรีส์เเนวโรแมนติก ดราม่า ลุ้นระทึก มีทั้งหมด 28 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023

 

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
VIP Only
EP.1-10
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ทาสคำสาป เทพบุตรจิ้งจอก
EP.1-22
2016
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-25
2023
จบแล้ว
ซับไทย
เธอผู้อันตราย
EP.1-22
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-28
2024
จบแล้ว
ซับไทย
เล่ห์รักวังคุนหนิง
EP.1-38
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ทนายสาวถึงคราวสู้
EP.1-20
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย