ดูซีรี่ส์ Your Trap (2024) กับดักรักลวงใจ ซับไทย (ครบทุกตอน)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Your Trap ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Your Trap (2024) กับดักรักลวงใจ ซับไทย (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง กับดักรักลวงใจ ซับไทย เป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ที่ได้เกิดขึ้นระหว่างนายเอกและพระเอกโดยแรกเริ่มนั้นนางเอกถูกจ้างให้มาจับชู้ที่นี่นั่นก็คือบริษัทของพระเอกตอนแรกนั้นนางเอกเป็นคนนอกการที่จะทำแผนการให้สำเร็จได้เร็วเร็วที่สุดนั่นก็คือนางเอกจะต้อง เข้าไปเป็นคนในนั้นและนางเอกก็เลือก

กับดักรักลวงใจ

ที่จะไปสมัครงานที่นั่นในฐานะเลขาของพระเอกนั่นเองแต่แล้วเมื่อนานวันเข้านางเอกรับรู้ความจริงว่าเธอถูกจัดฉากให้มาที่นี่ตั้งแต่แรกและพระเอกก็เป็นหนึ่งในนั้นที่อยากให้เธอหลงกลเข้ามาในนี้เพื่อที่จะดึงนางเอกนั้นทำแผนการบางอย่างขึ้นมาและนั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ร่วมมือกันและนำไปสู่การรับรู้ความลับของกันและกันมากขึ้นเรื่อยเรื่อยและช่วงเวลานั้นเองต่างคนก็ต่างรู้สึกรักอีกฝ่ายขึ้นมาจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามชมกันได้ที่นี่
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Your Trap (2024) กับดักรักลวงใจ

เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย เวินมั่วเหยียน , เซินฮ่าวหนาน

 

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
บุปผารักคืนใจ
EP.1-32
2024
จบแล้ว
ซับไทย
สืบรักไขหัวใจ
EP.1-24
2024
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-40
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-38
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
สื่อรักผ่านเสียง
EP.1-33
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
วุ่นรักนักแปล
EP.1-36
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย