ดูละครย้อนหลัง | 7 วันก่อนวาเลนไทน์ เต็มเรื่อง (ครบทุกตอน)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
7 Days Before Valentine พากย์ไทย

ดูละครย้อนหลัง | 7 วันก่อนวาเลนไทน์ เต็มเรื่อง (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง 7 วันก่อนวาเลนไทน์ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของ ซันไชน์ ที่กำลังเป็นไปได้ด้วยดีจนกระทั่ง เรน แฟนหนุ่มของเขานั้นได้บอกเลิกในช่วง 7 วันก่อนวันวาเลนไทน์เขานั้นรู้สึกช็อคและคาดไม่ถึงเป็นอย่างมากกับเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นยอมรับว่าตัวเองในตอนนั้นเสียใจเป็นอย่างมาก

7 วันก่อนวาเลนไทน์

 

จนกระทั่งได้มีชายหนุ่มปริศนาโผล่มาในช่วงที่คราวนั้นกำลังเสียใจและเขาคนนี้นั้นกำลังทำให้ซันไชน์รู้สึกดีขึ้นเรื่อยๆแต่ถ้าว่ามีข้อเสนอหนึ่งว่าถ้าอยากให้แฟนเก่าของตัวเองนั้นกลับมาหาเขาจะต้องทำให้ใครคนหนึ่งในชีวิตหายไปและเรื่องนี้นั้นเขาจะตัดสินใจอย่างไรกันแน่
สำหรับซีรีส์เรื่อง 7 Days Before Valentine 7 วันก่อนวาเลนไทน์ เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เอกดนัย ใจสะอาด , ณฐาภพ เคนจันทึก และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

 

แนะนำ

ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-16
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-20
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-16
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-16
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
เรือนทาส
EP.1-19
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-12
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย