ดูซีรี่ย์จีน หมอแปลก เซียวเซียนเซิง A Different Mr. Xiao 2023 | ซับไทย

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
A Different Mr. Xiao ซับไทย

ดูซีรี่ย์จีน หมอแปลก เซียวเซียนเซิง A Different Mr. Xiao 2023 | ซับไทย

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง หมอแปลก เซียวเซียนเซิง ซับไทย เป็นเรื่องราวมิตรภาพระหว่างนางเอกและพระเอกทั้งคู่นั้นรู้จักกันมานานพอสมควรเนื่องจากต้องอาศัยความสามารถของกันและกันเพื่อที่จะช่วยในเรื่องของการเรียนแต่แล้ววันหนึ่งพระเอก

หมอแปลก เซียวเซียนเซิง

กลับกลายมาเป็นคนละคนความเป็นจริงแล้วนั้นเบื้องหลังนั่นก็คือพระเอกที่มาจากอวกาศในอนาคตได้เข้ามาสวมบทบาทแทนพระเอกคนก่อนและต้องการเข้าหานางเอกเพื่อต้องการผลประโยชน์บางอย่างแต่แล้วเขาก็ได้เกิดตกหลุมรักนายเอกขึ้นมาอย่างห้ามใจตัวเองไม่ได้
สำหรับซีรีส์เรื่อง A Different Mr. Xiao (2023) หมอแปลก เซียวเซียนเซิง เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย จ้าวอี้ฉิน , ต้วนซิงอวี่ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

 

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
จอมวายร้ายสุดน่ารัก
EP.1-23
2023
จบแล้ว
ซับไทย
ป่วนรักอลวน วิวาห์อลเวง
EP.1-30
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-30
2021
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-25
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ประมุขน้อยอ่อยรัก
EP.1-24
2020
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-76
2019
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-6
2022

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย