ดูซีรี่ส์ | Sword and Fairy 6 (2024) เซียนกระบี่เปิดผนึกพิชิตชะตา ซับไทย

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Sword and Fairy 6 ซับไทย

ดูซีรี่ส์ | Sword and Fairy 6 (2024) เซียนกระบี่เปิดผนึกพิชิตชะตา ซับไทย

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง เซียนกระบี่พิชิตมาร 6 หรือ เซียนกระบี่เปิดผนึกพิชิตชะตา ซับไทย เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นกับพระเอกหลังจากที่พระเอกนั้นดันไปมีเรื่องกับคุณชายตระกูลรั่วโดยบังเอิญแต่ก็ได้เกิดเรื่องราวใช่ไหมคาดคิดขึ้นเมื่อเขานั้นได้ข้อมูลของแม่ที่แท้จริงของนางเอกซึ่งก็คือน้องสาวบุญธรรม

เซียนกระบี่เปิดผนึกพิชิตชะตา

ของตัวเองว่าคือเจ้าหุบเขาคุนเผิงที่ตอนนี้นั้นกำลังสร้างความเดือดร้อนมากมายให้แก่ชาวบ้านเนื่องจากการปล่อยยาเทพนั่นเองแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเขาก็ได้เกิดความสับสนขึ้นมาว่าควรที่จะบอกความจริงไปหรือว่าควรที่จะเลือกข้างความยุติธรรมกันแน่ระหว่างทางนั้นทั้งคู่ก็ได้เจอกับเรื่องราวเลวร้ายมามากมายแต่สุดท้ายก็สามารถข้ามมาจุดๆนั้นได้และเรื่องราวของพวกเขานั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตามชมไปพร้อมๆกัน
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Sword and Fairy 6 เซียนกระบี่พิชิตมาร : เปิดผนึกพิชิตชะตา

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค แฟนตาซี มีทั้งหมด 36 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย สวีข่าย , อวี๋ซูซิน


ขอแนะนำซีรี่ส์เรื่อง Sword and Fairy 6 เซียนกระบี่พิชิตมาร : เปิดผนึกพิชิตชะตา เป็นเวอร์ชั่นพากย์ไทยคลิกได้ที่นี่ >>

ดูซีรี่ส์ เซียนกระบี่เปิดผนึกพิชิตชะตา Sword and Fairy 6 พากย์ไทย จบ

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
สะดุดรักนายนักวิทย์
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-40
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
วัยกล้าท้าฝัน
EP.1-26
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-12
2022
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-42
2022
จบแล้ว
ซับไทย
เลดี้ยอดนักสู้
EP.1-21
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-43
2022

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย