ดูซีรี่ส์ Beauty Killer ซ่อนคมเขี้ยวเกี่ยวหัวใจ ซับไทย EP.1-20 END

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Beauty Killer ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Beauty Killer ซ่อนคมเขี้ยวเกี่ยวหัวใจ ซับไทย EP.1-20 END

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ซ่อนคมเขี้ยวเกี่ยวหัวใจ ซับไทย เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นที่เมืองเยว่หมิงโดยผู้คนที่นี่ต่างยกย่องให้ผู้หญิงนั้นอยู่สูงกว่าผู้ชายเสมอจนเกิดเป็นความไม่ยุติธรรมขึ้นมาโดยทางฝั่งของพระเอกนั้นเป็นกลุ่มมือสังหารที่ต้องการทำการใหญ่ในการเปลี่ยนแปลงเมืองแห่งนี้

ซ่อนคมเขี้ยวเกี่ยวหัวใจ

แต่แล้วสถานที่พักปัจจุบันของพวกเขานั้นนั่นก็คือโรงเตี๊ยมตอนนี้นางเอกได้ซื้อที่นี่ไว้แล้วและบังคับให้สมาชิกกลุ่มมือสังหารนั้นไปเรียนรู้วิธีการร้องดีสี่ตีเป่าให้เป็นส่วนทางด้านของพระเอกหัวหน้ากลุ่มมือสังหารนั้นนางเอกได้ปั้นให้เขาเป็นดาวเด่นของที่นั่นและอยู่ภายใต้การควบคุมของนางเอกแต่แล้วพระเอกนั้นดันตกหลุมรักนางเอกซึ่งเป็นเจ้านายของตนไปอย่างคาดไม่ถึงจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามชมกันที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง Beauty Killer (2023) ซ่อนคมเขี้ยวเกี่ยวหัวใจ เป็นซีรีส์แนวดราม่า ย้อนยุค โรแมนติก มีทั้งหมด 20 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย จ้าวฉิง , หลิวจื่ออี้

 

แนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน
EP.1-22
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
ฮาร์บิน 1944
EP.1-40
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-30
2023
ซับไทย
จบแล้ว
ราชันปัญจธาตุ
EP.1-12
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
ทาสคำสาป เทพบุตรจิ้งจอก
EP.1-22
2016
ซับไทย
จบแล้ว
อัจฉริยะแห่งต้าหมิง
EP.1-14
2023
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
ตำนานเทพวานรสะท้านภพ พากย์ไทย
EP.38/43
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย