ดูซีรี่ย์ | ฟาร์มรักนักปลูกผัก Romance on the Farm (2023) ซับไทย (จบ)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Romance on the Farm ซับไทย

ดูซีรี่ย์ | ฟาร์มรักนักปลูกผัก Romance on the Farm (2023) ซับไทย (จบ)

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง ฟาร์มรักนักปลูกผัก ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกที่ได้หลุดเข้าไปในโลกเสมือนจริงในช่วงแรกเธอเอาตัวรอดไม่เก่งจึงมีความลำบากมากๆแต่ก็ได้รับการช่วยเหลือจากพระเอกโดยความประทับใจแรกที่พบเจอ

ฟาร์มรักนักปลูกผัก

กันนั้นพระเอกเป็นคนที่เย่อหยิ่งมากๆแต่ถึงอย่างนั้นก็เป็นคนที่จิตใจดีคนหนึ่งเขาพยายามสอนนางเอกในหลายๆเรื่องไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตและการทำธุรกิจค้าขายเจ้าในที่สุดนางเอกก็สามารถประสบความสำเร็จในด้านนี้ได้
สำหรับซีรีย์เรื่อง Romance on the Farm (2023) ฟาร์มรักนักปลูกผัก เป็นซีรีย์นะแฟนตาซี ย้อนยุค มีทั้งหมด 26 ตอน ได้ออกอากาศในปี 20203 ร่วมแสดงนำโดย เถียนซีเวย , เจิงซุ่นซี และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย


ดูซีรี่ย์จีน | ฟาร์มรักนักปลูกผัก พากย์ไทย HD (เต็มเรื่อง) ครบทุกตอน

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ
EP.1-40
2022
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
พรหมลิขิตรักพันธนาการ
EP.1-36
2023
จบแล้ว
ซับไทย
สัญญาหมั้นปั้นรัก
EP.1-24
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
ต้องมนตราร้านมหาเวท
EP.1-16
2021
จบแล้ว
พากย์ไทย
ดุจดวงดาวเกียรติยศ
EP.1-32
2021
จบแล้ว
พากย์ไทย
เพียงรักแรกพบ
EP.1-36
2021
จบแล้ว
ซับไทย
ชั้นที่ 19
EP.1-30
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย