ดูซีรี่ส์ Fry Me to the Moon (2024) ฝันของเธอในวันนี้ ซับไทย จบเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Fry Me to the Moon ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Fry Me to the Moon (2024) ฝันของเธอในวันนี้ ซับไทย จบเรื่อง

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ฝันของเธอในวันนี้ ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวที่เป็นคนมั่นคงกับหน้าที่การงานของตัวเองและเป็นคนที่จริงจังพอสมควรเธอถูกชักจูงให้ไปทำงานที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งที่อยู่ในเมืองของเฉิงตูซึ่งร้านอาหารที่ว่านั้นนั่นก็คือร้านอาหารของเพื่อนสนิทของตัวเองนั่นเองทางฝั่งของเพื่อนสนิทนางเอกเธอนั้นได้แต่งงานกับคนรักของตัวเองที่คบกันมานานหลายปี

ฝันของเธอในวันนี้

แต่ในตอนนี้นั้นกลับอยากที่จะหนีจากจุดนั้นมาให้ได้จึงตัดสินใจที่จะชวนนางเอกมาด้วยเมื่อทั้งคู่นั้นได้เดินทางไปยังจุดหมายก็พบกับปัญหาเมื่อการปรากฏตัวของนักธุรกิจสาวนั้นทำให้การงานของพวกเขาต้องพังทลายลงงานนี้นั้นพวกเขาจะสามารถทดสอบในเรื่องของการงานและฝีมือการทำงานของตัวเองได้หรือไม่และในงานนี้แน่นอนว่าจะต้องมีเรื่องราวของความรักมาแทรกแซงด้วยจะเป็นอย่างไรนั้นโปรดติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง Fry Me to the Moon (2024) ฝันของเธอในวันนี้

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย ซ่งอี้ , เสอซือม่าน

 

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-40
2021
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-36
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ภูตสาวป่วนใจใต้เท้าหมอยา
EP.1-24
2024
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-32
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
จอมนางเหนือบัลลังก์
EP.1-65
2019
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-24
2022
จบแล้ว
ซับไทย
มรสุมรักพลิกชะตาชีวิต
EP.1-24
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย