ดูซีรี่ส์จีน | ข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรัก พากย์ไทย – HD เต็มเรื่อง (ครบทุกตอน)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
ข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรัก พากย์ไทย

ดูซีรี่ส์จีน | ข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรัก พากย์ไทย – HD เต็มเรื่อง (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง A Journey to Love ข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรัก พากย์ไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเป็นทูตที่เราต้อนรับคณะทูตของฮ่องเต้เนื่องด้วยอาชีพนี้นั้นทำให้เธอนั้นได้พบกับพระเอกที่เป็นองครักษ์ของวังหลวงแต่ด้วยความเข้าใจผิดบางอย่างที่ทำให้ระหว่างพระเอกและนางเอกนั้นไม่ค่อยลงรอยกัน

ข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรัก พากย์ไทย

และเป็นผู้ต่อสู้กันจนกระทั่งนางเอกนั้นได้ทำงานและพัวพันกับต่างแดนซึ่งพระเอกก็ได้เริ่มเข้าใจในตัวเธอมากขึ้นและพยายามเข้าใจอะไรหลายๆอย่างในตัวเธอทำให้จากคู่ต่อสู้นั้นเปลี่ยนเป็นคู่รักกันได้ในที่สุดในช่วงเวลานั้นทั้งคู่ก็ได้ผ่านความเป็นความตายมาอย่างยากลำบากและจะเป็นอย่างไรต่อไปโปรดติดตามชม
สำหรับซีรีย์เรื่อง A Journey to Love ข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรัก เป็นซีรีย์แนวดราม่า ย้อนยุค โรแมนติก มีทั้งหมด 40 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023

ร่วมแสดงนำโดย หลิวอวี่หนิง , หลิวซือซือ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย


สำหรับใครที่อยากจะรับชมข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรักในเวอร์ชั่นซับไทยก็ต่ามลิงค์ด้านลางนี้เลยข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรัก (ซับไทย)

ดูซีรี่ส์จีน A Journey to Love ข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรัก (ซับไทย) เต็มเรื่อง

 

แนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-26
2024
ซับไทย
จบแล้ว
บัญชารักลงใจ
EP.1-20
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-20
2023
ซับไทย
จบแล้ว
วันที่ฝันเริ่มต้น
EP.1-38
2023
ซับไทย
จบแล้ว
จิ่วโจวเมืองสวรรค์
EP.1-34
2020
ซับไทย
จบแล้ว
คู่รักสายลับ
EP.1-15
2023
ซับไทย
จบแล้ว
ปาฏิหาริย์รักเก้าครั้ง
EP.1-22
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-18
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย