ดูซีรี่ส์ | จอมนางกู้บัลลังก์ A Tale of Love and Loyalty (2024) ซับไทย

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
A Tale of Love and Loyalty ซับไทย

ดูซีรี่ส์ | จอมนางกู้บัลลังก์ A Tale of Love and Loyalty (2024) ซับไทย

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง จอมนางกู้บัลลังก์ ซับไทย เป็นเรื่องราวความวุ่นวายเกี่ยวกับนางเอกหลังจากที่เธอนั้นยอมทิ้งพระเอกเพื่อมาแต่งงานกับองค์จักรพรรดิแทนน้องสาวตัวเองการแต่งงานนี้นั้นก็ได้เกิดขึ้นและนางเอกก็ครองคู่อยู่กับองค์จักรพรรดิวันหนึ่งนั้นสามีของนางเอกนั้นล้มป่วยอย่างหนักเมื่อคราวนี้ทราบไปถึงเหล่ากบฎทำให้เหล่ากบฎนั้นเริ่มทำการประกาศสงครามเพื่อยึดบ้านเมืองนางเอกจึงพยายามรับมือกับสถานการณ์นี้ให้ได้โดยได้ส่งข้อความ

จอมนางกู้บัลลังก์

ไปอย่างพระเอกเพื่อต้องการขอความช่วยเหลือถึงแม้ว่าจะเป็นคนรักเก่าของพระเอกแต่พระเอกก็ยอมช่วยในที่สุดเพราะนางเอกสัญญาว่าจะยอมทำตามคำสั่งของพระเอกมา 1 ข้อเมื่อถึงเวลาที่พระเอกสามารถปกครองบ้านเมืองได้นางเอกจึงยอมยกตำแหน่งจักรพรรดิให้กับพระเอกแต่ทว่าพระเอกนั้นกลับไม่ได้ต้องการตำแหน่งนั้นแม้แต่นิดเดียวเขาต้องการนางเอกคนรักเก่าของตัวเองกลับมา
สำหรับซีรีส์เรื่อง A Tale of Love and Loyalty (2024) จอมนางกู้บัลลังก์

เป็นซีรีส์แนวย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 20 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย หลี่เฟย , หมิงเจียเจีย

 

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
สลับร่างป่วนบัลลังก์
EP.1-30
2023
จบแล้ว
ซับไทย
วัยฝันวันวาน
EP.1-25
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2024
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-40
2024
จบแล้ว
ซับไทย
ใจมันเผลอรักเธอ
EP.1-24
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
คำสัตย์เมืองฉางอัน
EP.1-61
2020
จบแล้ว
ซับไทย
ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ
EP.1-30
2023
จบแล้ว
ซับไทย
สาวสตรองสองชีวิต
EP.1-20
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย