ดูซีรี่ย์ Blooming (2023) เมื่อรักเบ่งบาน ซับไทย ตอนที่ 1-30 (END)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
เมื่อรักเบ่งบาน

ดูซีรี่ย์ Blooming (2023) เมื่อรักเบ่งบาน ซับไทย ตอนที่ 1-30 (END)

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง เมื่อรักเบ่งบาน ซับไทย หรืออีกชื่อว่า ยามบุปผารักผลิบาน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเป็นเด็กกำพร้าที่ถูกร่ำเรียนและถูกเลี้ยงดูโดยการฝึกฝนวิชาต่างๆมามากมายครั้งหนึ่งนั้นนางเอกได้ลงจากภูเขาและพบกับพระเอกที่ได้รับบาดเจ็บอยู่ทำให้เธอนั้นตกหลุมรักเพราะเขานั้นมีใบหน้าที่สง่างาม

เมื่อรักเบ่งบาน

ในช่วงนั้นนางเอกจึงพยายามที่จะช่วยเหลือเขาให้มีอาการดีขึ้นเรื่อยๆและได้พบกับเครื่องหมายดอกไม้บนหน้าผากของพระเอกซึ่งเป็นเครื่องหมายของปีศาจที่พระเอกนั้นได้ไปต่อสู้มาและได้รับอาการบาดเจ็บมานี้ทั้งคู่จึงพยายามที่จะออกตามหาวิธีการแก้ปัญหาของดอกไม้นี้ให้ได้และช่วงนั้นทั้งคู่ก็ได้เริ่มตกหลุมรักกันแต่ทางข้างหน้านั้นพวกเขาจะเจอกับปัญหาอะไรบ้างโปรดติดตามชม
สำหรับซีรีย์เรื่อง Blooming (2023) เมื่อรักเบ่งบาน เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค มีทั้งหมด 30 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ฟางอี้หลุน , หวงรื้ออิ๋ง และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย


ขอแนะนำซีรี่ส์จีนเรื่อง Blooming (2023) เมื่อรักเบ่งบาน หรือ ยามบุปผารักผลิบาน ในเวอร์ชั่นพากย์ไทยคลิกได้ที่นี่ >>

ดูซีรี่ส์จีน Blooming ยามบุปผารักผลิบาน พากย์ไทย ครบทุกตอน

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-30
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-43
2020
จบแล้ว
ซับไทย
รักจริงของเจ้าหญิงกำมะลอ
EP.1-24
2024
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-39
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-26
2023
จบแล้ว
ซับไทย
ย้อนเวลาทวงบัลลังก์แค้น
EP.1-32
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย