ดูซีรี่ส์จีน Liars in Love (2024) คำรัก คำลวง ซับไทย (ครบทุกตอน)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Liars in Love ซับไทย

ดูซีรี่ส์จีน Liars in Love (2024) คำรัก คำลวง ซับไทย (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง คำรัก คำลวง ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ได้เกิดขึ้นระหว่างนางเอกและพระเอกโดยแรกเริ่มนั้นนางเอกเธอมีความแค้นต่อตระกูลพระเอกเพราะพ่อของเธอนั้นได้มอบสิ่งของบางอย่างที่ให้แล้วเธอนั้นไม่พอใจเป็นอย่างมากจึงได้เข้าไปที่บ้านหลังนั้นและปลอมตัวเป็นคู่หมั้นของพระเอกอีกด้วย

คำรัก คำลวง

และทางฝั่งของพระเองนั้นก็เพิ่งกลับมา ยังประเทศจีนด้วยเหตุผลบางอย่างที่เกี่ยวกับครอบครัวของตัวเองด้วยเพลงนั้นต้องเจอกับด่านต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของมรดกแล้วยังต้องมาเจอกับนางเอกที่มาบอกว่าตัวเองนั้นเป็นคู่หมั้นอีกด้วยนั้นไม่เคยทราบมาก่อนว่าตัวเองนั้นมีคู่หมั้นและเรื่องราวความวุ่นวายของทั้งคู่ได้เริ่มต้นขึ้นและนำไปสู่ความสัมพันธ์ที่เกิดความรู้สึกชอบอย่างแท้จริงและเรื่องราวนี้นั้นจะจบลงอย่างไรนางเอกจะตัดสินใจอย่างไรในอนาคตติดตามชมไปพร้อมพร้อมกันได้ที่นี่
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Liars in Love (2024) คำรัก คำลวง

เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024

 

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
สายลมจันทราดุจหิมะ
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
วิถีเพกาซัส
EP.1-28
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-40
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ตำนานแห่งอวิ๋นเซียง
EP.1-36
2023
จบแล้ว
ซับไทย
ดอกไม้ไฟแห่งรัก
EP.1-23
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2021
จบแล้ว
ซับไทย
ตามหัวใจให้รักหวนคืน
EP.1-22
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย