ดูซีรี่ย์ | ลมหนาวและสองเรา Amidst a Snowstorm of Love ซับไทย

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Amidst a Snowstorm of Love ซับไทย

ดูซีรี่ย์ | ลมหนาวและสองเรา Amidst a Snowstorm of Love ซับไทย

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ลมหนาวและสองเรา ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเป็นนักกีฬาสนุกเกอร์และตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงการแข่งขันที่นิวยอร์คซึ่งเป็นที่ๆทำให้นางเอกได้มีโอกาสรู้จักกับพระเอกด้วยความบังเอิญระหว่างเขาและเธอก็ได้ก่อให้เกิดเป็นความรักขึ้นมา

ลมหนาวและสองเรา

ซึ่งนางเอกได้ทราบว่าพระเอกนั้นเคยเป็นนักสนุกเกอร์มืออาชีพมาก่อนอีกทั้งยังมีดีกรีเป็นรางวัลอีกมากมายทั่วโลกแต่แล้ววันหนึ่งนั้นพระเอกดันไปก่อเรื่องที่ทำให้กรรมการไม่พอใจจนท้ายที่สุดเขาตัดสินใจลาออกจากวงการนี้ไปเลยปัจจุบันนางเอกเองก็พยายามผลักดันให้เขานั้นทำตามความฝันของตัวเองอีกครั้งพระเอกเห็นแก่ความรักในครั้งนี้และเพื่อที่อยากจะทำให้ตัวเองนั้นคู่ควรกับนางเอกจึงเริ่มก้าวเข้าสู่การเป็นนักสนุกเกอร์อีกครั้งจะเป็นอย่างไรนั้นโปรดติดตามชมไปพร้อมๆกัน

สำหรับซีรี่ส์จีนเรื่อง Amidst a Snowstorm of Love ลมหนาวและสองเรา

เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 30 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย จ้าวจินม่าย , อู๋เหล่ย


ขอแนะนำซีรี่ส์เรื่อง Amidst a Snowstorm of Love ลมหนาวและสองเรา เป็นเวอร์ชั่นพากย์ไทยคลิกได้ที่นี่ >>

ดูซีรี่ส์ | ลมหนาวและสองเรา Amidst a Snowstorm of Love พากย์ไทย

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-16
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-40
2023
จบแล้ว
ซับไทย
เมืองมหานคร
EP.1-40
2024
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-31
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-38
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-16
2022
จบแล้ว
ซับไทย
วิวาห์ย้อนรอยแค้น
EP.1-26
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย