ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น >> A2Z ซับไทย ตอนที่ 1-10 เต็มเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
A2Z ซับไทย

ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น >> A2Z ซับไทย ตอนที่ 1-10 เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ซีรีย์ญี่ปุ่นเรื่อง A2Z ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นทำงานเป็นบรรณาธิการวรรณกรรมในบริษัทแห่งหนึ่งวันหนึ่งนั้นเธอได้แต่งงานกับชายหนุ่มที่เธอคบหาด้วยกันมานานเมื่อทั้งคู่นั้นอยู่ด้วยกันความรักที่เคยหวาดชื่นกับเย็นชาทั้งคู่ต่างไม่ได้ใส่ใจกันมากเหมือนครั้งก่อน

A2Z

จนในที่สุดสามีของเธอนั้นก็ได้มาสารภาพว่าตัวเองนั้นกำลังชอบผู้หญิงคนอื่นถึงจะเป็นอย่างนั้นนางเอกก็กลับไม่ได้รู้สึกโกรธอะไรมากนักและพร้อมที่จะหย่ากันด้วยดีจนวันหนึ่งนั้นนางเอกก็ได้เริ่มมารู้ใจตัวเองว่าคราวนั้นเริ่มชอบชายหนุ่มอย่างพระเอกเข้าไปแล้ว
สำหรับซีรี่ย์เรื่อง A2Z เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ฟุคุตะ เคียวโกะ , คาตาโยเสะ เรียวตะ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-10
2021
จบแล้ว
พากย์ไทย
ป่วนรัก นางฟ้าไลฟ์โค้ช
EP.1-10
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
โป๊ บ้า กล้า รวย
EP.1-8
2021
จบแล้ว
พากย์ไทย
หน่วยพิเศษสืบพลิกศพ
EP.1-10
2018
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-8
2020
จบแล้ว
ซับไทย
โป๊ะแตกนิวส์
EP.1-5
2019
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-10
2016

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย